Ngày nay, tư vấn tâm lý là một dịch vụ đang phát triển mạnh và trở nên quan trọng cần thiết trong việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của chính bạn và những người thân của bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về tư vấn tâm lý, công ty LET VIỆT đã cộng tác với trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng SỨC KHỎE VIỆT chính thức lập thành “Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến” với hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại 1900.6237.

tu-van-tam-lyTư vấn tâm lý 1900.6237

Với sự cộng tác của nhiều chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, thân thiện được đào tạo bài bản … Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6237 luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giải quyết mọi vấn đề thắc mắc tâm lý tình cảm của bạn như:

– Tư vấn tâm lý về tình cảm – tình yêu:

Giúp khách hàng có được cái nhìn đúng đắn về các vấn đề nảy sinh trong tình cảm, tình yêu, các mối quan hệ đôi lứa bằng những kinh nghiệm thực tế, những kiến thức tâm lý cơ bản, những ý kiến của người ngoài cuộc
– Tư vấn tâm lý về hạnh phúc hôn nhân, gia đình:

Xã hội ngày càng phát triển có tác động không nhỏ đến hạnh phúc hôn nhân, gia đình, những rạn nứt trong tình cảm, tổn thương tâm lý các thành viên trong gia đình. Những bế tắc trong vấn đề nuôi dạy con cái… tất cả các vấn đề tế nhị này đều rất khó giải quyết và không khéo léo trong giải quyết thì sẽ dẫn đến hậu quả  đáng tiếc
– Tư vấn tâm lý về cai nghiện ma túy:

Bạn đang nghi ngờ con em mình bị nghiện hút? Bạn đang bế tắc và cần chia sẻ phương pháp điều trị phù hợp cho con em? Nhiều gia đình chưa thể khẳng định các triệu chứng của con em mình cũng như không nắm chắc được các biện pháp đề phòng và chữa trị hiệu quả, nhiều yếu tố khách quan cũng làm các gia đình không muốn vấn đề này được nhiều người biết đến. Tất cả các yếu tố trên dẫn đến việc giải quyết chưa thỏa đáng. Các chuyên gia sẽ tư vấn và hướng dẫn các khách hàng để đưa đến một giải pháp hiệu quả nhất , tin cậy kín đáo nhất.
– Tư vấn tâm lý về vấn đề quấy rối:

Hiện có nhiều phản ánh về quấy rối tình dục với chị em phụ nữ (cá biệt đối với cả nam giới) qua điện thoại (đe dọa, trêu chọc..) hoặc tại công sở, những vấn đề này nhiều khi ở mức độ khá nghiêm trọng nhưng người bị hại không có khả năng tự giải quyết hoặc không dám tố cáo để thoát khỏi tình trạng của mình, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân.
– ….

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý 1900.6237:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6237. Tiếp theo bấm phím số 2 để gặp các chuyên gia tâm lý. Các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn… Chi phí cho 1 cuộc gọi là 5.000 VNĐ/ 1 phút  bao gồm 1.800 VNĐ/ 1 phút phí dịch vụ tư vấn tổng đài và 3.200 VNB/phút viễn thông (phí trả cho các bên viễn thông: Viettel, Vinafone…)

Cách 2: Để gửi câu hỏi, những thắc mắc về vấn đề tâm lý của bạn cho các chuyên gia tư vấn tâm lý xin vui lòng gửi qua email feedback.letviet@gmail.com. Toàn bộ thắc mắc sẽ được chúng tôi phải hồi qua email của bạn và đăng tải lên website trong chuyên mục Hỏi đáp….Để đảm bảo giữ thông tin cho người hỏi, chúng tôi sẻ không hiện thị chi tiết những thông tin không cần thiết như : Họ tên, Địa chỉ, Email…của bạn.

Cách 3 : Hãy để lại câu hỏi của bạn ngay dưới các bài viết chuyên đề mà bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, đánh giá về dịch vụ tư vấn tâm lý xin vui lòng liên hệ!

Công ty TNHH truyền thông LET VIỆT
Email: feedback.letviet@gmail.com

Tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6237

Đ/c: Phòng 505 – F5, tập thể Hồng Hà, 190 Lò Đúc

Xem thêm các dịch vụ khác