Cự Giải sẽ phải chi tiêu nhiều hơn trong hôm nay, bạn sẽ phải tiết kiệm hơn nếu không muốn bị viêm màng túi vào cuối ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể cảm thấy hơi căng thẳng trong ngày thứ Hai này, bạn sẽ có xu hướng phóng đại mọi việc lên một chút xíu. Tất nhiên là bạn sẽ thoải mái hơn khi sống theo ý mình, nhưng đôi lúc điều đó sẽ gây ra khó khăn cho Bạch Dương trong việc tìm tiếng nói chung với người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn chủ động tạo ra sự thay đổi, bạn thích mọi thứ xung quanh mình phải trở nên tích cực hơn và theo guồng quay được định sẵn. Hãy nhớ rằng bất kì hình thức áp đặt nào đều gây ra những phản ứng tiêu cực không thể kiểm soát được, Kim Ngưu cần thận trọng hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày tương đối tích cực, bạn hài lòng với những nỗ lực và kết quả đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện được những tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng, hãy phát huy hơn nữa nhé. Một khi có cơ hội thì Song Tử có thể đóng góp nhiều hơn nữa đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ phải chi tiêu nhiều hơn trong hôm nay, bạn sẽ phải tiết kiệm hơn nếu không muốn bị viêm màng túi vào cuối ngày. Mặt khác, chuyện tình cảm đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, người ấy sẽ luôn ủng hộ và sát cánh bên cạnh mỗi khi Cự Giải gặp khó khăn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đôi lúc cảm thấy sự bế tắc trong cuộc sống, bạn nên chủ động chia sẻ với những người bạn thân thiết, họ không chỉ đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích mà còn hỗ trợ phần nào đó giúp Sư Tử mau chóng vượt qua giai đoạn đầy thử thách này. Hãy luôn tin tưởng và nỗ lực hết mình nhé.

thu-hai-cua-ban-2682013

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không thích thay đổi hay làm mới bản thân, bạn thích những nề nếp cũ truyền thống và luôn tôn thờ chúng. Nhưng bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến nhận xét của mọi người xung quanh để hòa nhập tốt hơn, cuộc sống là một hệ mở và đừng tự cô lập mình nha Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày mới này, gia đình không chỉ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần mà còn hỗ trợ tối đa về tài chính cho Thiên Bình nữa đấy. Và do vậy, bạn sẽ luôn tự tin và thoải mái hơn trong suy nghĩ, kết quả công việc sẽ rất tich cực. Tuy vậy, Thiên Bình cũng nên tự thay đổi bản thân, bạn nên cố gắng tự lập nhiều hơn nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có thể dễ bị chèn ép trong ngày hôm nay, những quan điểm của bạn dễ bị người khác bác bỏ, đây sẽ là sức ép tâm lý cực kì lớn. Hơn nữa, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào từ bất kì ai quen biết hay có liên quan, Hổ Cáp phải tự lực cánh sinh thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần sẽ có vai trò quan trọng, Nhân Mã nên ý thức được điều đó trong ngày mới này. Khi bạn lạc quan thì sẽ hành động rất tích cực, và ngược lại, khi bạn buông xuôi thì mọi việc sẽ rất tệ. Vì thế, Nhân Mã nên nỗ lực đến cùng, đó là điều cần làm nhất trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên nhìn lại những gì bạn đã thực hiện trước khi bắt tay vào những kế hoạch mới, bạn có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và bài học hữu ích cho bản thân. Mặt khác, nếu không giải quyết được bài toán động lực trong cuộc sống thì Ma Kết sẽ có cảm giác bất lực và thua cuộc, cố gắng lên bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất dễ gặt hái được thành công, bạn luôn chịu khó học hỏi và thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn chưa thể hiện được sự kiên trì trong một số việc nhất định, hãy nên nỗ lực nhiều hơn bởi vì chúng sẽ có vai trò quyết định trong một số thời điểm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thể hiện được tài ăn nói khéo léo và một kế hoạch rõ ràng trong công việc, đặc biệt bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn khi mà Song Ngư phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc.