Sự hiếu kỳ đưa Bò Cạp lại gần một ai đó, dù ban đầu, ý định của bạn là không quá thân mật. Đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ khiến bạn chùn chân, hãy tự tin tiến bước, bởi nhờ thế, bạn hàn gắn những vết thương lòng và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

images (1)

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Có vẻ như Song Sinh cứ cố gắng dồn mình vào việc phải chọn lựa những ngã rẽ đối lập nhau, trong khi bạn hoàn toàn có thể cho mình một lối đi trung lập. Hãy bình tĩnh lại, bởi cảm xúc bị dồn nén có thể gây ra những tác động không hay chút nào. Hít thở thật sâu và lấy lại tinh thần hưng phấn nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Việc trốn khỏi “mớ bòng bong” trong một mối quan hệ nào đó đem đến cho Cự Giải cảm giác dễ chịu trong ngày này. Nhưng bạn biết rồi đấy, điều này không thể kéo dài mãi. Tốt hơn cả là hãy đối diện với thực tế, làm tốt điều mà bạn có thể, vậy thôi. Đương nhiên, bạn có thể cho mình thêm thời gian để suy nghĩ mà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có suy nghĩ rất lạc quan rằng bạn có thể đạt được những thành quả giá trị trong tương lai bằng ý chí quyết tâm. Tuy nhiên, bạn bị vướng bởi những rào cản trách nhiệm, để rồi sau đó, sự thiếu kiên nhẫn khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm. Đừng quên bạn cần có thời gian để đi đến đích, vậy thì vội vàng có ích gì?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thái độ kỳ quặc của ai đó khiến cho Xử Nữ đặt dấu hỏi, và ngay sau đó, bạn đưa ra một kết luận vội vàng. Đừng quên mỗi người có một cách sống, và thay vì né họ, hãy tiếp tục động viên để họ là đúng con người thực của mình, như vậy thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

12395649-10e0-4cfd-8f44-36ac4eb4f72b

Sự háo hức muốn trải nghiệm thúc giục Thiên Bình giao lưu với những người mà trước giờ, bạn ít tương tác (có thể vì họ khác bạn). Nhưng thay vì bận rộn với việc khám phá từ bên ngoài, hãy nhìn sâu vào nội tâm bạn, lắng nghe những mách bảo từ trái tim để biết mong muốn thật của bạn là gì.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự hiếu kỳ đưa Bò Cạp lại gần một ai đó, dù ban đầu, ý định của bạn là không quá thân mật. Đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ khiến bạn chùn chân, hãy tự tin tiến bước, bởi nhờ thế, bạn hàn gắn những vết thương lòng và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù đang trong một mối quan hệ rất đáng để hài lòng, Nhân Mã vẫn có tâm lý nhìn ngó sang “nhà bên cạnh” và ghen tị. Nếu được cho một cơ hội, nhiều khả năng bạn sẽ phiêu lưu một chuyến. Tuy nhiên, đừng quên rằng sự tham lam khiến cho bạn phải trả giá đắt đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những vấn đề nho nhỏ nảy sinh trong gia đình khiến Ma Kết gần như không còn thời gian cho những kế hoạch “dài hơi” của mình. Có vẻ như bạn kỳ vọng người khác sẽ ủng hộ mình, để rồi sau đó, rơi vào sự thất vọng não nề. Nhưng đừng lo lắng nhiều, bởi sự linh hoạt chính là chìa khóa cho những gì thú vị phía trước đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một thách thức lớn với Bảo Bình là bạn không xác định rõ điểm đến của mình. Nếu bạn lắng nghe người khác, bạn sẽ dễ bị dao động. Vì thế, điều duy nhất mà bạn cần lúc này chính là sự kiên quyết và rõ ràng trong từng chọn lựa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ý tưởng về sự thay đổi đột ngột mang đến cho Song Ngư sự phấn khích rõ rệt, nhưng đừng vì thế mà quên rằng bạn vẫn gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm của mình. Hãy cân bằng giữa kỳ vọng cá nhân và vai trò của bạn trong tập thể, bởi điều đó không kém phần quan trọng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc Dương Cưu cứ “thao thao bất tuyệt” mà không biết thời điểm thích hợp để dừng lại, lắng nghe cảm xúc đối phương là một sai lầm của bạn. Liệu có phải bạn đang cố né tránh việc nhìn thẳng vào sự thật trong mối quan hệ, hay đơn thuần là không dám thành thật với chính mình?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày hôm nay dường như đang bơi ngược lại với dòng chảy, và bạn không thể ngừng để cảm xúc chiến thắng lý trí, logic. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt cho bạn thử làm mới mình, gạt bỏ những trách nhiệm, rào cản truyền thống và bước những bước mới mạnh dạn hơn.