Đối với nhiều bạn thì Sun sign hay Star sign thì không còn xa lạ gì nhưng ít ai biết rằng ngoài Sun sign ra bản thân mỗi con người chúng ta đều có một cung hoàng đạo khác nữa đó là Moon Sign.

Vào cái ngày mà nữ thần Mặt trăng đang mải mê dạo chơi trên cánh đồng cỏ xanh non mềm mại và ướt đẫm sương đêm ấy, nàng bâng khuâng đi trong vô thức, chìm đắm trong thế giới riêng của mình. Nàng lướt nhẹ như làn gió thoảng mong manh kéo theo hương mát rượi của hoa cỏ vào từng hốc cây hang đá. Bỗng tiếng khóc oe oe của bạn đã làm cho nàng giật mình thoát khỏi cơn mộng mị ban nãy. Nhưng bạn đừng lo, nàng sẽ không vì thế mà trách bạn. Trái lại nàng sẽ tươi cười mừng rỡ dang tay rộng mở đón chào sinh linh bé bỏng mới chào đời. Và như thường lệ nàng sẽ tặng bạn một món quà. Món quà đầu tiên mà vũ trụ ban tặng cho một con người trần tục như bạn, chào đón bạn đến với thế giới này. Hẳn bạn rất tò mò không biết trong hộp quà đó chứa gì đúng không ?. Để tôi cho bạn biết, đó chính là dấu hiệu Mặt trăng của bạn (Moon sign).

moon-sign-dau-hieu-mat-trang-cua-12-cung-hoang-dao

Dấu hiệu Mặt trăng ( Moon sign) có thể coi như là cung hoàng đạo thứ hai của mỗi người. Giống như Sun sign, Moon Sign cũng có 12 cung: Bảo Bình, Ma Kết, Xử Nữ….

Nếu Sun sign tập trung vào tìm hiểu phân tích tính cách bề ngoài của bạn thì ngược lại , dấu hiệu Mặt trăng lại chỉ ra cho chúng ta thấy nội tâm bên trong của mỗi con người; có thể là kí ức, là kỉ niệm, là quá khứ, hay chỉ là những cảm xúc bất chợt đến khiến bạn không thể hiểu hành động của mình… Nhưng dù là gì đi chăng nữa thì nó cũng miêu tả đúng cái bên trong của bạn. Cái mà bạn không biết hoặc đã cố công giấu kín bao nhiêu năm nay. Dấu hiệu Mặt trăng sẽ cho bạn thấy nhiều hơn những gì bạn mong đợi về bản thân thậm chí là chưa từng nghĩ đến. Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải vì sao nhiều người tuy có cùng một cung (theo Mặt trời) nhưng lại có thể rất khác nhau về mặt tính cách.

Hầu hết Sun sign và Moon sign ít gặp trường hợp trùng lặp. Nếu bạn nằm trong trường hợp này thì chẳng có gì phải đáng ngại. Điều đó chỉ càng làm nổi bật thêm những tố chất có sẵn trong bạn và có lẽ bạn nên tự hào chăng vì bạn là một Thiên Bình hay một Nhân Mã… “thuần chủng”.

moon-sign-dau-hieu-mat-trang-cua-12-cung-hoang-dao-2

Còn nếu bạn thuộc một trong đại đa số còn lại thì Moon Sign đã góp phần không nhỏ làm cho thế giới nội tâm ở con người bạn thêm phong phú hơn mà thôi. Một trường hợp đặc biệt mà mình muốn chia sẻ thêm là nếu như Sun Sign và Moon Sign của bạn tuy nằm ở trường hợp hai nhưng hai cung hoàng đạo này lại hoàn toàn trái ngược nhau như :

Bạch Dương >< Song Ngư: Bạch Dương thuộc hỏa => nóng nảy

Song Ngư thuộc thủy

Điều đó chứng tỏ rằng trong đầu bạn luôn tồn tại hai con người khác biệt, cặp sinh đôi với hai tính cách trái ngược nhau. Chúng thường gây mâu thuẫn xung đột lẫn nhau khiến khổ chủ phải vất vả, do dự khi quyết định. Luôn phải đấu tranh tư tưởng không biết bên nào là đúng khiến hành động không thống nhất lúc thế này lúc lại thế khác. Dẫu sao thì bạn cũng đừng lo lắng vì chỉ cần biết hòa hợp chúng lại, cân bằng âm dương, biết điểm bất đồng thành ưu thế thì cho dù có là âm-dương thì cũng không thể thiếu cái nào.

Mặt trời sẽ không xuất hiện nếu như màn đêm chưa buông xuống. Đừng băn khoăn nếu như những tố chất của bạn không đúng với cung hoàng đạo (theo Mặt trời) của bạn bởi vì nếu Sun sign không quyết định hầu hết chúng thì Moon sign sẽ đảm nhận nhiệm vụ ấy. Người nào có càng nhiều tính cách tương đồng theo dấu hiệu Mặt trăng của mình thì chứng tỏ nội tâm càng phong phú (đa cảm). Đặc biệt điều này lại đúng với phụ nữ nhiều hơn là với nam giới. Có lẽ đây cũng chính là điều cốt lõi khiến chị em phụ nữ luôn bị coi là phái yếu, phận liễu đào tơ.

Mỗi người có một Moon sign khác nhau. Chỉ cần lệch một chút về thời gian, địa điểm thôi thì Moon sign của bạn đã khác, tính cách bạn đã khác và cuộc đời bạn sẽ khác…Vì vậy hãy kiểm tra kĩ xem Moon sign của bạn là gì và nhớ rằng ai cũng có hai cung hoàng đạo của riêng mình.

Phần trên mình đã chia sẻ những kiến thức tham khảo cùng kinh nghiệm của mình về Moon Sign. Đây là một khái niệm mới mẻ đối với các bạn trẻ Việt Nam vì vậy mong các bạn hài lòng về bài viết và thấy hứng thú về dấu hiệu Mặt trăng của 12 cung hoàng đạo

_____________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.