Đầu óc Song Tử cực kỳ sáng suốt và những ưu tiên của bạn cứ như đang xếp hàng chờ sẵn vậy. Bạn biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được những điều ấy. Không có quyết định nào của bạn là sai lầm cả. Một khi  đã ra quyết định, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chẳng lo âu gì

smile

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Tâm trạng của Nhân Mã trong hai ngày đầu tháng không được ổn định cho lắm, nhất là bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ra quyết định của mình. Không hiểu tại sao cứ mỗi tình huống xảy ra đều đem đến nhiều lựa chọn buộc bạn phải chọn một trong số đó, đây không phải là việc dễ dàng tí tẹo nào cả. Bạn không biết nên chọn áo đầm màu trắng hay màu kem, không biết nên mua giầy mới để đi tiệc hay dùng nó để mua đôi giày thể thao… ôi đau đầu quá. Bình tĩnh đi nào Nhân Mã, bạn hãy nhớ rằng cuộc sống luôn đem đến cho chúng ta rất rất nhiều quyền lựa chọn và sự quyết định, và tất nhiên không ai có thể biết trước được đâu là sự quyết định khôn ngoan và sáng suốt nhất, vì thế đừng có tự tạo áp lực cho mình làm gì cả, cứ đợi khi nào tâm trạng cảm thấy thoải mái nhất và sẵn sàng nhất thì nói ra lựa chọn cuối cùng của mình cũng không muộn đâu. Khoảng ngày 5, 6 thì bạn lại tỏ ra khá lạnh lùng và khó gần gũi, hòa đồng. Vậy thì hãy hoãn lại các kế hoạch ra ngoài, thay vào đó cứ ở nhà và đọc sách. Linh cảm của bạn trong ngày 11, 12 cực kỳ mạnh và chính xác, nó sẽ giúp rất nhiều cho bạn đó. Những ngày sau bạn sẽ thấy trong người vui vẻ hơn, hoạt bát hơn và thân thiện với mọi người nhiều hơn. Mọi thứ dường như đang diễn ra theo đúng cách mà bạn mong muốn. Khoảng tầm ngày 25, hãy nhắn tin hay gọi điện cho nhóm bạn cũ để rủ cả bọn đi họp lớp bằng một buổi dã ngoại đến một địa điểm du lịch nào đó, bảo đảm mọi người sẽ có một kỷ niệm thật vui và khó phai. Cuối tháng Nhân Mã nên làm gì đây, câu trả lời là hãy làm bất cứ việc gì đem lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc và cảm thấy yêu đời hơn nhé.
Ma Kết (22/12 – 19/1)

 Ma Kết khởi đầu một tháng mới bằng việc hướng về những hoạt động phục vụ cho cộng đồng mình. Bạn hăng hái tham gia tuyên truyền cho một chiến dịch y tế, bạn tham gia cùng các tình nguyện viên đi dọn sạch khu phố, xóa hết những vết dơ bản trên các bức tường nơi công cộng, cũng có thể bạn tham gia một hoạt động hiến máu nhân đạo… Cho dù đó là gì đi nữa thì bạn đang làm những việc rất đáng hoan nghênh và khen ngợi, ngay cả khi người khác không thích điều đó thì cũng đừng bận tâm vì những việc bạn làm rất đúng và có ích. Đến ngày 5 và 6, nếu có ai đó tỏ thái độ hống hách, cáu gắt với bạn thì hãy cứ nói thẳng điều đó với họ. Đến ngày 12, có thể sẽ có vài hiểu lầm khá xấu trong công việc, như vậy thì bạn nên từ từ giải thích cho mọi người hiểu rõ một cách chậm rãi, nhẹ nhàng. Những ngày sau đó đúng là những ngày hè thật sự bởi vì sẽ hứa hẹn những buổi đi chơi dã ngoại cùng bạn bè, hòa mình vào biển xanh, vui đùa thỏa thích dưới cát trắng…Ngày 25, cố gắng hoàn thành mọi việc cho dù chúng chẳng có gì thú vị trong đó cả, nhưng nếu làm xong thì bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Ngày cuối tháng, bạn sẽ hiểu ra một vấn đề quan trọng và sẽ có vài thay đổi đáng kể từ đó.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Vừa bước sang những ngày đầu của tháng, Bảo Bình chẳng có chút sinh khí nào cả. Nhìn bạn lúc nào cũng trầm tư suy nghĩ, im lặng và chán chường. Chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ? Có lẽ đây là lúc để bạn nhìn thẳng vào sâu thẩm trong tâm hồn mình, chắc chắn có điều gì đó đang quấy rối tinh thần của bạn nhưng chẳng thể nào biết được đó là gì, vì thế cần phải tận dụng lúc này để tìm hiểu xem nguyên nhân đó bắt nguồn từ đâu. Gợi ý nhé, giải pháp sẽ có liên quan đến việc chấp nhận và yêu thương chính bản thân mình. Đến ngày 5 thì chắc chắn bạn sẽ hiểu ra được mọi điều và biết mình phải làm gì tiếp theo. Tốt lắm Bảo Bình. Khoảng ngày 10, sẽ rất thú vị nếu bạn thử một lần phá vỡ thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình, thay vào đó hãy thêm chút “gia vị” và khuấy động nó. Cứ mạnh dạn đột phá đi, nó sẽ đem lại nhiều ích lợi cho bạn đó. Bạn biết không, những ngày giữa tháng trông bạn vô cùng quyến rũ, vô cùng thông minh, vô cùng thành công và giành được tình yêu thương từ mọi người. Trong hai ngày 21, 22 hãy quan tâm nhiều hơn đến những người bạn thân, đồng nghiệp bởi vì họ sẽ là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong những tình huống khó khăn sẽ gặp phải. Còn những ngày cuối tháng, ra ngoài vui chơi, ăn uống thỏa thích cùng đám bạn của mình nhưng hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên khuôn mặt nhé, như thế một tháng trôi qua sẽ thật an bình và dễ chịu.
hoa1

 Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Tâm trạng của Song Ngư trong những ngày đầu của tháng mới là sự chán chường, chẳng có chút tinh thần nào để làm việc cả, nếu có cố làm thì hiệu quả cũng không được gì. Nếu vậy thì bạn đừng cố làm, cứ nghỉ ngơi để nạp thêm năng lượng cho đến khi nào bạn thực sự sẵn sàng. Bạn cứ thoải mái bước ra ngoài, tham gia những hoạt động cộng đồng hay bất kỳ hình thức nào giúp tâm trạng của bạn phấn khởi hơn, vui tươi hơn, có như thế bạn mới mau sớm lấy lại phong độ cho mình. Đến khoảng ngày 8, 9 nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào hay nghĩ ra được một viễn cảnh nào có thể cải thiện và phát triển tốt chuyện tình cảm thì hãy nhanh chóng thực hiện liền đi nhé. Trong khoảng thời gian ngày 13 đến 15, dường như bất cứ việc gì có bàn tay của bạn chạm vào đều thành công ngoài sức tưởng tượng cả. Ngày 19, 20 sẽ đem đến cho bạn khá nhiều công việc, nhiệm vụ mà đặc biệt liên quan đến gia đình. Chỉ nghe đến thôi mà thấy oải rồi. Thôi nào, càm ràm, nhăn nhó chẳng được ích gì đâu, sao bạn không cười thật tươi và cố gắng làm tốt từng việc một nhỉ. Bạn sẽ phát hiện ra những điều thú vị mà không thể nào nghĩ đến đâu. Khoảng ngày 25 bạn sẽ có một trải nghiệm bất ngờ và cố rút ra bài học cho mình nha. Những ngày còn lại của tháng, hãy thực hiện những việc sau: có một kế hoạch luyện tập thể dục hợp lý và thực hiện thật tốt; nếu bạn có đi ra ngoài ăn tối cùng bạn bè thì thử tìm đến những quán ăn mới với những thực đơn mới. Lâu lâu phải đổi hương vị chứ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ngày đầu tháng sẽ khó khăn đôi chút cho Bạch Dương vì bạn phải tự lực làm mọi việc và thật sự không dễ dàng xíu nào cả, sẽ có vài sự cố nho nhỏ trong đó. Đừng lo lắng nhiều quá nhé, chỉ cần một chút cố gắng thôi là được rồi, còn rất nhiều thời gian ở phía trước mà. Ngày 5 và 6, sẽ có nhiều sự thay đổi lớn xảy đến và một trong số đó sẽ là gia đình và những mối quan hệ thân cận. Đừng cố gượng ép bản thân vào những khuôn phép khiến bạn cảm thấy không thoải mái nha. Hai ngày 10 và 11 bạn sẽ nhận được những tin rất tốt, không thể nào tốt hơn được nữa và trông bạn cực kỳ đáng yêu, dễ mến. Những ngày giữa tháng sẽ là những đợt “tấn công dữ dội” của vị thần Cupid đến với bạn đó. Bạn sẽ được sống trong ngàn ngập tình yêu thương. Khoảng ngày 21, 22 bạn cần chú ý và nghiêm khắc hơn trong chế độ tập luyện rèn luyện thân thể nếu bạn không muốn bị con bệnh nào tấn công. Cuối tháng, Thần May Mắn sẽ mỉm cười và tỏa sáng nơi bạn.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn muốn mình là người không thể thiếu trong bất cứ việc gì, đặc biệt là vào ngày 1 và 2 của tháng này. Điều này thì chẳng có gì là sai cả – nhu cầu tự thể hiện vốn dĩ luôn tồn tại trong mỗi người mà. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận vì bạn cũng cần sự giúp đỡ của người khác nữa. Nếu bạn cứ đi vòng vòng để giúp đỡ mọi người mà chẳng nhớ ra mình cần cái gì, chẳng sớm thì muộn, bạn sẽ phải mệt mỏi vi luôn tỏ ra là người hữu dụng cho coi. Tự nghiêm khắc với bản thân là điều bạn nên nhớ vào ngày 7 nhé. Đừng lơ là với những quy tắc do mình đặt ra sẽ làm cho ngày 8 và ngày 9 của bạn tràn ngập những điều thú vị tuyệt vời. Bạn sẽ có một khám phá bất ngờ vào ngày 14. Vào ngày 19, bạn nên chuẩn bị tinh thần ứng phó cao độ, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tình cảm. Hãy nhớ: biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng. Càng hiểu được sự việc đó là cái gì, sẽ đi đến đâu và diễn ra như thế nào, bạn càng biết được lựa chọn nào là chính xác. Luôn luôn tỉnh táo sẽ giúp bạn có thêm nhiều thành công, những bước tiến lớn trong công việc và tình cảm sẽ xảy ra vào ngày 24. Ngày 27, 28 một quyết định liên quan đến công việc sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc. Không thế nói chính xác rằng bạn sẽ cảm thấy như thế nào nhưng tốt nhất bạn hãy giữ cho mình bình tĩnh trong mọi tình huống. Một cuộc dã ngoại vào ngày 29 sẽ giúp bạn lấy lại chính mình.
bong-den-binh-hoa-14-964555-1372705743_500x0

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tháng, đặc biệt là ngày 1 và 2, là ngày những ngày cực kỳ thích hợp cho việc ra những quyết định. Đầu óc Song Tử cực kỳ sáng suốt và những ưu tiên của bạn cứ như đang xếp hàng chờ sẵn vậy. Bạn biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được những điều ấy. Không có quyết định nào của bạn là sai lầm cả. Một khi  đã ra quyết định, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chẳng lo âu gì. Sự dồi dào năng lượng, sinh lực tràn trề của bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự ngưỡng mộ trong suốt ba ngày 5,6 và 7. Và dường như bạn sắp đạt được điều mà mình hằng tìm kiếm bấy lâu nay. Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vào ngày 11 và 12. Bạn có nghĩ rằng để thoát ra cái vòng rắc rối cứ luẩn quẩn bên cạnh, bạn nên ngừng ngay cái thái độ một điều nhịn, chính điều lành của mình hay không? Thử đi, nó sẽ cho bạn kết quả bất ngờ. Hay tiếp tục cuộc hành trình của bản thân và suy nghĩ mọi việc thật tận tường vào ngày 17. Nhưng đừng nhiệt tình quá mức nhé. Nên nhớ, cuối cùng thì chính con tim và sự can đảm của bạn mới chính là nhân tố quyết định cho thành công. Nếu ai đó đòi hỏi quá mức ở bạn, hãy dũng cảm nói lời từ chối vào ngày 22. Làm việc chăm chỉ vào ngày 27 và những ý kiến hay sẽ tự tìm đến với bạn vào ngày 28 thôi mà.
 Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hai ngày đầu tháng, giấc mơ sẽ là tấm gương phản chiếu cuộc sống của bạn đấy, đúng theo nghĩa đen nhé và dường như bạn sẽ tốn khá nhiều năng lượng trong những ngày này. Thử nhớ xem bạn đã mơ gì nha, bạn cảm thấy thế nào: Giận dữ? Vui vẻ? Dĩ nhiên, có lẽ nó sẽ không giống y khuôn hoàn toàn nhưng chắc chắn nó sẽ cho bạn những dấu hiệu để bạn nhận ra cảm xúc thật sự của bản thân và những điều bạn cần làm là để ý chút thôi. Còn ngày 3 và 4 là ngày dành cho riêng bạn, bạn la người chiến thắng. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa và không có gì là bạn không làm được. Thế thì tại sao bạn không lên một kế hoạch nào đó nhỉ? Hãy trao đổi ý kiến với người khác vào ngày 9. Ngày 14, những phút giây vui chơi ngoài trời sẽ cho bạn sự “sảng khoái tột đỉnh” mà không cần đến internet. Ngày 19 và 20, bạn và người í có thể sẽ gặp trục trặc tí tẹo nhưng đừng để điều đó ảnh hưởng đến bạn nha. Bạn sẽ có những lý do thú vị riêng để tự tin vào bản thân mình vào ngày 26, 27. Và thật tuyệt vời, bạn sẽ kết thúc tháng này tại đỉnh cao của sự phong độ và trí tuệ.
286fc4d816c6b4cbb69025ee2f7a2224-2

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 9 này, dành cho bạn chính là: sự mãnh liệt không ai có thế kháng cự. Sự quyến rũ không ai có thể chối từ. Sự rạng ngời không ai có thể cưỡng lại. Sự tự tin có thể thuyết phục bất cứ ai. Và, vào ngày 1 và 2, chỉ cần bạn chịu khó tập trung thì mọi việc trở nên quá dễ dàng. Do mọi thứ quá thuận lợi với bạn vào tháng này nên hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dắt mọi việc đi đúng hướng nhé. Ngày 7 là ngày tuyệt vời để dành cho công việc. Còn nghệ thuật và sự lãng mạn sẽ tự tìm đến với bạn vào ngày 11 và 12. Bỏng ngô và phim hoặc bãi biển và cát đều là những lựa chọn tuyệt với .Một sự mạo hiểm vào ngày 17 sẽ không mang lại kết quả như mong đợi nhưng chẳng phải vì thế nó mới được gọi là mạo hiểm sao. Hãy đừng để những khủng hoảng nho nhỏ làm phiền lòng bạn vào ngày 21, tự yêu chiều bản thân một chút sẽ mang lại kết quả tốt hơn vào ngày hôm đó đấy. Bạn phải ra một quyết định cực ký khó khăn vào ngày 26 của tháng. Còn ngày 30, lời khuyên dành cho bạn là hãy để trực giác lên tiếng nhé.
 Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hai ngày đầu tháng này bạn đừng có cư xử “kẹo kéo” nhé. Sự hào phóng sẽ mang đến cho Xử Nữ mọi thứ vào tháng 9 này đấy. Điều này đặc biệt đúng cho tình cảm của bạn trong tháng này. Cho đi nghĩa là sẽ nhận lại. Nếu bạn hà tiện đến từng tí một thì bạn cũng nhận lại chính xác như thế. Ngày 4 là thời gian dành cho ý tưởng và sự thông minh của bạn lên tiếng. Hãy cứ tiến lên phía trước và ước mơ – những giấc mơ dù điên rồ nhất của bạn đang sắp thành hiện thực rồi đấy. Sau một vài ngày chán nản, uể oải, con đường tình cảm của bạn sẽ gặp bất ngờ thú vị vào ngày 9. Và ngày 14, bạn nên hiểu rõ và quyết định mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, mục tiêu đang gần hơn bạn nghĩ rối đấy. Những niềm vui nho nhỏ, có thể là ánh mặt trời rọi vàng trên đường, có thể là ngọn gió mang vị mặn của biển hay có thể là cái kiểu cười nheo nheo mắt của một ai đó, sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc suốt ngày 19 và 20. Thật tệ là bạn sẽ quên một vài điều vào ngày 25, và hãy chịu khó nghe lại chút để nhớ ra thôi. Đặc biệt, ngày cuối tháng, hãy giành thời gian cho những vấn đề lớn và suy nghĩ thật kỹ bạn nhé.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Thiên Bình khá năng động để khởi đầu tháng 9 rồi đây. Mà tại sao lại không như thế chứ nhỉ? Vì nói cho cùng, bạn vẫn còn cả mùa hè để hưởng thụ cơ mà. Đây chính là thời điểm thích hợp để bước ra đường và tung tăng cùng đám bạn thân chí cốt đây. Vậy thì, vào ngày 1 và 2, nếu bạn cảm thấy háo hức muốn được lượn lờ đi đâu đó thì đi thôi nào. Những ý tưởng mới, sự linh động và dù có bỏ qua cái nhìn đầy thu hút thì bạn vẫn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý vào hai ngày 5, 6. Còn ngày 11 và 12 nếu bạn có bất cứ kế hoạch đi chơi hoặc dự án nào thì sự suy nghĩ kỹ càng là điều không thể thiếu. Bạn cũng cần phải cẩn thận khi tám chuyện tình yêu với đứa bạn thân nhất của mình vào ngày 18. Nên nhớ không phải là bạn không muốn nói thật, vấn đề ở chỗ bạn không muốn đứa bạn của mình phải khó xử. Và cuối cùng thì bạn cũng đạt được điều mình muốn vào ngày 23. Cả ngày hôm ấy bạn sẽ tràn ngập trong cảm giác tuyệt vời của thành công. Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần phải đối mặt, thì tốt nhất bạn hãy tìm hiểu nó thật kỹ, thật chắc vào ngày 27 và 30 nhé.
Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

 Hổ Cáp vốn là người luôn muốn được là tâm điểm, là trung tâm của mọi người, mọi sự việc. Có những lúc bạn thu hút sự chú ý của mọi người một cách đúng đắn, thích hợp nhưng có đôi khi bạn lại đem mình lên quá cao và quá xa so với mọi người. Hãy dành hai ngày đầu tháng này để nhìn lại và có những điều chỉnh thích hợp nhé. Lời khuyên dành cho bạn trong hai ngày 5 và 6, càng chú ý lắng nghe người khác thì bạn sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích cho mình sau này. Những việc bạn làm, từ bản dự án, ý tưởng cho đến một tác phẩm hoàn tất đều rất có ý nghĩa và đáng khen ngợi, khích lệ. Đến ngày 18, một vài người sẽ tròn mắt ngạc nhiên về bạn bởi vì những việc bạn làm gây ấn tượng mạnh cho họ và buộc họ phải thay đổi cách nhìn về bạn vốn trước đây cứ cho rằng họ đã hiểu khá rõ về bạn rồi. Ngày 22, thái độ quyết tâm, dứt khoát, mạnh mẽ trong việc cố gắng hoàn thành mục tiêu sẽ giúp bạn đạt được đỉnh cao nhất của thành công. Vào ngày 26, bạn nên hướng về gia đình của mình. Những ngày vừa qua do mải chú tâm vào công việc mà quên đi mái ấm thân thương của bạn rồi và họ cần sự hiện diện của bạn ở trong đó. Những ngày cuối tháng sẽ nổi bật lên những vấn đề về tình cảm, cho dù có gì xảy ra thì cũng hay đón nhận chúng nhé.