Bạn muốn biết mình và người ấy sẽ như thế nào. Hãy nhấc máy tính lên cùng coi bói với mình nhé.

boi-tinh-yeu-theo-ten-cua-ban-va-nguoi-ay

  • Đầu tiên bạn hãy đối chiếu các chữ cái (tên người ấy) vào bảng điểm sau: 

 

    1

    2

    3

    4

    5

    6

    7

    8

    9

    A

    B

    C

    D

    E

    G

    U

    H

    I

    Đ

    K

    L

    M

    N

    O

    P

    Q

    R

    V

    Â

    T

    Ă

    S

    Y

    X

    Ê

    Ô

* Lưu ý : 


U = Ư = 7 , Ô = Ơ = 9

  • Sau đó bạn hãy cộng lại các tên như sau: 


    Ví dụ: Người ấy tên  là “ Nguyễn Mạnh Hoàng” , thì sẽ là : 567685 + 4158 +86156 =657999 => 6 + 5+ 7 +9 +9 +9= 45 => 4 +5= 9 

===>  Quẻ coi bói cho bạn và người ấy là số “9”

coi-boi-tinh-yeu-theo-ten

Kết quả coi bói : 

♥ Coi bói cho quẻ số 1 : vui tính, học hành sáng dạ, có khả năng hùng biện…. Nhưng người ấy lại có 1 nhược điểm to đùng:"cực kì hay sai hẹn"! Bạn cố mà quen và chịu đựng nhé!

Coi bói cho quẻ  số 2: Thông minh, trầm tính, bí hiểm…. Tất cả những gì  bạn…. phỏng đoán về chàng, vì chàng kín như mít. Tốt nhất là nên tìm hiểu kĩ trước rùi mới nên quyết định.

♥ Coi bói cho quẻ số 3: Các cô gái sẽ phát nghen với bạn vì vẽ lãng tử, cá tính mạnh mẽ của người ta. Thì đó cũng là ưu điểm khiến bạn xao xuyến còn gì. Nhưng người ta rất mãi chơi và vô tâm. Nhìu lúc cũng bực bội và tủi thân lắm đấy!

 Coi bói cho quẻ số 4: Hình thức thì miễn chê, nội dung thì không đến mức quá tệ.Nhưng bạn phải để hắn ko những "ngã ngựa" vì trái tim mà bằng cả khối óc nữa. Nếu không câu chuyện của bạn có thể sẽ ko có hậu.

♥ Coi bói cho quẻ số 5: 1 người con ngoan, 1 người bạn chơi được, 1 học sinh ko hề nổi bật ….. Nếu có tham vọng trở thành nửa kia của bạn fải "rạng danh thiên hạ" thì bạn nên suy nghĩ lại, trước khi quyết định. Chàng  là người của gia đình và đám đông.

♥ Coi bói cho quẻ số 6: đam mê lớn nhất của chàng này là" học, học nữa, học mãi". Cũng tốt thui nếu chàng ko hát " anh kòn pé lắm em ơi" với bạn. Thôi thì đợi người ấy lớn đã nhé!

♥ Coi bói cho quẻ số 7: chàng thích độc lập, tự chủ nhưng hơi nóng nảy. Một  tình iu bắt đầu từ tình bạn như zậy sẽ " bền vững " hơn.

♥ Coi bói cho quẻ số 8một ứng cử viên ko tồi: thông minh, năng động và tình cảm( tiu hơi vụng về tí xíu). Phải mỗi tội là ko chú ý đến hình thức.

♥  Coi bói cho quẻ số 9: Anh chàng này rất biết lắng nghe và chia xẻ mọi chuyện cùng bạn. Làm bạn cũng tuyệt mà người iu thì… nhất. Cậu ta nhất định sẽ chinh fục đc tình cảm của cả nhà bạn nữa cơ.

 

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được "Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến". Chúng tôi sẽ lắng nghe và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.