Thực đơn giảm 7 kg trong 7 ngày giúp bạn thanh lọc cơ thể mà không bị đói

0
80

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, dịch vụ ăn uống cũng phát triển theo. Bạn dễ dàng tiếp cận với những nguồn thực phẩm nhiều chất béo và với một chế độ sinh hoạt thời công nghệ bạn ít vận động thường xuyên nên tỷ lệ người béo phì ngày càng tăng.

Dưới đây là thực đơn trong 7 ngày sẽ giúp bạn vừa thanh lọc cơ thể và giảm cân mà không cảm thấy đói.

thuc-don-gim-can
Ngày 1: Chỉ ăn trái cây

Ngày đầu tiên, bạn tuyệt đối không ăn bất cứ thứ gì kể cả rau xanh, kẹo hay chocolate. Các loại trái cây tốt nhất bạn có thể dùng là dưa hấu, dưa lưới, dâu tây, đào và quả na. Nếu bạn khát, hãy uống nhiều nước, ít nhất là 8 ly mỗi ngày. Hãy nhớ rằng bạn có thể ăn bất cứ trái cây nào bạn muốn, ngoại trừ chuối.

Ngày 2: Chỉ rau và rau

Thay vì dùng trái cây như ngày đầu tiên, ngày thứ 2 bạn chỉ ăn rau. Bạn có thể ăn rau sống hoặc rau luộc nhưng không được thêm dầu ăn. Bạn có thể uống 8-12 ly nước trong ngày.

Ngày 3: Kết hợp trái cây và rau quả

Trong ngày thứ ba này, bạn có thể ăn bất cứ loại trái cây và rau quả nào bạn thích, nhưng tuyệt đối không đụng đến chuối và khoai tây. Uống nước bất cứ khi nào bạn cảm thấy khát với lượng tối thiểu 8 ly mỗi ngày.

Ngày 4: Chuối và sữa

Từ ngày đầu tiên bạn đã tránh chuối, nhưng giờ là lúc bạn hãy ăn ít nhất 8 quả chuổi và uống từ 3-4 ly sữa trong ngày này.

Ngày 5: Cơm trắng và cà chua

Ngày này, bạn có thể ăn một bát cơm vào bữa trưa và 6 quả cà chua. Bạn cần tăng lượng nước cho cơ thể vào ngày thứ 5 này. Bởi vì cà chua khiến cơ thể sản sinh lượng a-xít uric nhiều hơn nên bạn sẽ cần uống đến 15 ly nước trong ngày.

Ngày 6: Cơm và rau

Ngày hôm nay, bạn có thể ăn một bát cơm trắng với bất kỳ loại rau nào bạn thích. Bạn có thể uống từ 8-12 ly nước trong ngày thứ 6 này.

Ngày 7: Kết thúc

Cuối cùng bạn cũng đã đến ngày kết thúc chế độ ăn uống khắc nghiệt này. Ngày thứ 7 bạn có thể ăn một bát cơm trắng với rau và uống một ly nước ép trái cây. Nhờ nước ép trái cây, cơ thể bạn sẽ đào thải chất độc. Đây chính là bước hoàn hảo để kết thúc kế hoạch giảm cân của bạn.

Thực tế, chế độ ăn uống 7 ngày này giúp bạn giảm cân nhanh nhưng không cảm thấy đói. Đây là một chế độ giảm cân lành mạnh nhưng cực kỳ hiệu quả. Quan trọng nhất là bạn phải tuân thủ ăn đúng loại thực phẩm ở từng ngày.

Mọi thắc mắc về vấn đề sức khỏe bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19006191 để được tư vấn.