ĐỂ CUỘC YÊU TRỌN VẸN!

0
128

               Tình dục là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Mọi ham muốn tình dục đều bắt nguồn từ xúc cảm tình dục mà xúc cảm đó không chỉ là tình cảm giữa hai người mà còn là sự tinh tế, khéo léo của mỗi người thể hiện trong cuộc yêu. Cuộc yêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tâm lý, hoàn cảnh môi trường và sinh lý. Thường cuộc yêu có các giai đoạn sau:

             Giai đoạn ham muốn( màn dạo đầu):

Thường kéo dài vài phút đến hàng giờ tùy vào từng người. Nhưng thường màn dạo đầu khoảng 10-20 phút. Cảm giác ham muốn làm hai bên có các cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng lên các bộ phận, lời nói âu yếm…..

Ở phụ nữ: đối phương có thể vuốt ve sau gáy, cổ, tai, ngực, đùi, mông…đặc biệt là vùng kín.

Ở người nam: đối phương nên vuốt ve vùng ngực để người nam tăng ham muốn hơn cả bằng thị giác và thính giác như mùi hương hay màu sắc.

tải xuống (2)

            Giai đoạn kích thích:

Sau màn dạo đầu cơ thể bị kích thích và làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục đặc biệt là huyết áp, nhịp tim tăng.

Ở phụ nữ: thân nhiệt tăng, mặt và ngực đỏ, đặc biệt là âm đạo của người nữ bắt đầu tiết dịch và kích thước âm đạo dài, mở rộng hơn để chuẩn bị cho cuộc yêu.

Ở người nam: dương vật cương cứng để có thể tiến hành cuộc yêu.

           Giai đoạn cực khoái( hưng phấn):

Khi kích thích đạt ngưỡng sẽ gây ra hiện tượng cực khoái- đó là giai đoạn giải phóng sự co cơ được hình thành từ giai đoạn kích thích. Giai đoạn này thường kéo dài dưới 1 phút khi đó huyết áp và nhịp tim vẫn tiếp tục tăng. Giai đoạn này diễn ra cả ở nam và nữ nhưng nam giới thường đạt cực khoái sớm hơn.

Ở nam giới: giai đoạn cực khoát của nam thường kèm theo hiện tượng với xuất tinh, lượng tinh dịch mỗi lần xuất ra khoảng 2-4 ml và chứa rất nhiều tinh trùng. Trong giai đoạn cực khoái nam giới thường chỉ “ lên đỉnh” 1 lần.

Ở phụ nữ: thường có cảm giác ấm và lan tỏa vùng sinh dục kèm theo hiện tượng co thắt sự lưu thông mạnh mẽ để lại cảm giác đê mê, run rẩy lên toàn bộ cơ thể. Khi đạt cực khoái thành bên trong âm đạo co bóp theo từng đợt, mỗi đợt khoảng 0,8 giây. Ở giai đoạn này dịch nhờn(dịch bôi trơn) vẫn được tiếp nhiều để cuộc yêu được thuận lợi và hoàn hảo. Nữ giới có thể đạt được cực khoái nhiều lần chứ không phải một lần như nam giới.

             Giai đoạn thư giãn:

           Ở người nam: sau khi xuất tinh tình trạng căng cơ được giải phóng làn cơ thể được thư giãn, dương vật sẽ xìu xuống, mềm ra và mất tình trạng cương cứng.

Ở người nữ cũng diễn ra tương tự, âm đạo không tiết dịch và thu hẹp như bình thường.

Giai đoạn này thường kéo dài từ 5-15 phút. Lúc này cơ thể mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Giai đoạn này do cơ thể mệt mỏi người nam thường dễ bỏ qua khiến người nữ cảm giác thiếu sự yêu thương, hờ hững và không được thoải mái. Lúc này người nam nên nằm tâm sự, nói chuyện, âu yếm như ôm, hôn.. để người nữ có thể cảm thấy cuộc yêu trọn vẹn và được yêu thương rất nhiều.