Làm “chuyện ấy” dưới nước – Nên hay không?

1
171
Rất nhiều rắc rối nảy sinh khi bạn “làm chuyện ấy” ở dưới nước.
Nhiều người cho rằng, quan hệ tình dục dưới nước có thể đạt được khoái cảm vì sẽ không phải mất màn dạo đầu để tạo ra dịch nhầy nhằm bôi trơn âm đạo, tuy nhiên thực tế không hẳn vậy. Rất nhiều rắc rối sẽ xảy ra, đặc biệt với phụ nữ khi làm “chuyện đó” ở môi trường nước.

Khi bạn quan hệ tình dục đưới nước, bạn vẫn phải đảm bảo an toàn cho bạn tình. Bạn sẽ chọn cách dùng bao cao su, tuy nhiên bao cao su và nước không phải là chất thích hợp với nhau.

Một số cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, nước nóng và hóa chất có thể ảnh hưởng để độ bền của bao cao su, vì thế bao cao su sẽ không mang lại an toàn cho bạn. Ngược lại, tinh trùng của bạn sẽ có thể làm hại đến những người khác.

Nếu bạn cho rằng, quan hệ tình dục dưới nước sẽ làm âm đạo của bạn tình ẩm ướt và khiến việc quan hệ dễ dàng hơn thì đó là một quan niệm sai lầm. Nước sẽ làm trôi đi dịch nhầy từ âm đạo của người phụ nữ, làm bạn quan hệ  khó khăn hơn.

lam-chuyen-ay-duoi-nuoc-nen-hay-khong
Một số nơi khiến bạn muốn “làm chuyện ấy” dưới nước

1. Bể bơi. Nếu đó là bể bơi công cộng thì bạn phải chú ý vì đó không chỉ là thế giới của riêng bạn. Ngoài ra,  bạn và nhất là bạn gái bạn sẽ dễ dàng bị lây nhiễm vi trùng từ những người khác. Quan hệ bằng miệng cũng sẽ không dễ dàng trong môi trường này.

2. Bồn tắm, vòi hoa sen. Đây là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn làm chuyện ấy trong môi trường nước. Những tia nước từ vòi hoa sen sẽ khiến bạn ẩm ướt vừa đủ để dễ quan hệ. Bên cạnh đó, bồn tắm còn rất an toàn, tránh cho bạn và cộng đồng những bệnh truyền nhiễm

3. Bãi biển, hồ hoặc đại dương: Không gian lãng mạn nơi đây khiến bạn muốn được làm “chuyện ấy” để ghi dấu kỉ niệm, nhưng nên nhớ nước có chất muối không phải là chất tốt cho âm đạo của người phụ nữ. Dù bạn có cẩn thận đến mấy thì cát vẫn có thể  xâm nhập khiến bạn khó chịu Và một điều quan trọng khác, quan hệ tình dục ở nơi công cộng là một việc trái pháp luật và  đạo lý. Bạn không muốn thành trò cười cho thiên hạ chứ?

Nếu bạn đọc xong bài viết này mà vẫn muốn “làm chuyện ấy” ở dưới nước thì hãy cân nhắc kỹ. Tốt nhất là hãy tắm thoải mái ở bể bơi, thư giãn trong bồn tắm với vòi hoa sen và xà bông thơm, hoặc thả mình vào bãi biển đầy nắng gió, sau đó hãy đi đến một nơi thật thoải mái và an toàn rồi làm “chuyện ấy” hơn là làm dưới nước.

1 BÌNH LUẬN

 1. Dù có “yêu” trong bồn tắm nóng hay dưới nước hồ bơi thì cũng không giết chết hoặc làm tinh trùng bất động, vì vậy bạn gái bạn vẫn có khả năng có thai.
  Nếu sử dụng bao cao su khi quan hệ dưới nước hoàn toàn không an toàn bởi:
  – Quan hệ tình dục trong nước rất có thể khiến nước thấm giữa bao và cậu bé, làm cho bao cao su dễ trượt ra ngoài.
  – Bao cao su có cảnh báo là tránh để bao tiếp xúc trực dưới ánh nắng mặt trời. Nếu dùng bao cao su trong bồn tắm nóng có thể tác động tương tự như ánh nắng mặt trời, điều này có thể làm bao cao su dễ bị rách, vỡ.
  – Các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu có thể hòa vào nước: kem chống nắng, dầu gội đầu, điều hòa, xà phòng…. Do vậy, nếu bạn ‘yêu” dưới nước thì các chất này, thậm chí có thể khiến tình trạng bao cao su xấu đi và không đạt hiệu quả sử dụng cao.
  Sử dụng các chất diệt tinh trùng, có thể bị rửa sạch hoặc trôi đi.
  Ngoài ra, “yêu” dưới nước còn có một số nguy cơ như:
  – Dễ viêm nhiễm bộ phận sinh dục từ môi trường nước
  – Có thể bị khô âm đạo do hóa chất hoặc muối trong nước gây ra tình trạng “khô âm đạo tạm thời”, khiến cuộc “yêu” của các bạn khó khăn cho những lần sau.
  – Thêm vào đó, nước vốn có lực cản và lực nổi, nên khi “cậu bé” vào trong cơ thể đối phương sẽ gặp cản trở nhiều phía

  Nếu cần thông tin hỗ trợ về sức khỏe, tâm lý, tình cảm, hãy gọi điện đến tổng đài Tư Vấn Tâm Lý 19006237 để được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn trực tiếp

Comments are closed.