Đã tự nguyện lên giường với đàn ông thì đừng bắt họ chịu trách nhiệm

0
119

Bạn đã tự nguyện lên giường với đàn ông thì đừng bắt họ chịu trách nhiệm, Chúng ta cần biết cách tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, hãy luôn chủ động với nó, và hơn hết đừng bao giờ sống tầm gửi vào ai, bạn muốn có thứ gì hãy tự cố gắng để đạt được.

co-thai-dung-do-loi-cho-dan-ong
Yêu bằng cả trái tim nhưng đừng tầm gửi vào bất cứ ai

Cuộc đời phụ nữ tựa như cánh bèo trôi, mênh mông vô định chẳng biết đâu mà lần. Ta tưởng rằng đó là quan niệm cổ hủ của các cụ ngày xưa thôi, thế mà ngày nay vẫn thấy nhiều cô gái than vắn thở dài với nhau một câu khác gần tương tự: “Phụ nữ lấy chồng cũng giống như chơi một canh bạc, thông minh giỏi giang cũng không bằng may mắn”. Lấy chồng rồi sướng hay khổ đều phụ thuộc vào chồng. Thực ra đó là một cách nghĩ khá bị quan. Tại sao phụ nữ không tự tạo ra cho mình cuộc sống của riêng mình? Đừng tầm gửi vào bất kỳ ai

Đừng bắt người khác chịu trách nhiệm về cuộc đời mình

Phụ nữ thế kỉ 21 rồi, có thể đi Tây đi Tàu, đừng nói là ô tô đến máy bay phụ nữ cũng có thể lái được, thế thì tại sao lại phải để cuộc đời mình thụ động như một cánh bèo, hoặc để cả cuộc đời mình rơi vào tình thế hên xui đỏ đen giống như môt canh bạc được? Nếu những người phụ nữ cả đời vẫn sống với những quan điểm bi quan như vậy, thì khổ sở hay bất hạnh rơi xuống đầu cô ta cũng là điều dễ hiểu thôi.

Đã tự nguyện lên giường với đàn ông thì đừng bắt họ chịu trách nhiệm

Chúng ta cần biết cách tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, hãy luôn chủ động với nó, và hơn hết đừng bao giờ sống tầm gửi vào ai, muốn có thứ gì hãy tự cố gắng để đạt được., Nếu bạn không chịu trách nhiệm được thì đừng bắt ai phải chịu thay bạn.

Hiện nay rất nhiều cô gái sẵn sàng trao thân cho một người đàn ông, để rồi lúc xảy ra chuyện liền quay ra bắt người đàn ông đó phải chịu trách nhiệm, đàn ông không chịu trách nhiệm thì lu loa chửi bới họ là đồ Sở Khanh là đồ vô trách nhiệm. Nhưng bạn nên nhớ rằng “Thân con gái không biết yêu đúng cách, không biết tỉnh táo mà lựa chọn đàn ông, chỉ biết mông muội nhìn vào mỗi chữ yêu, thì lúc xảy ra chuyện đừng trách ai, cũng đừng bắt ai chịu trách nhiệm”

Cuộc đời bạn, bạn còn không có trách nhiệm với nó thì đừng hi vọng người khác phải có. Vậy nên khi bạn làm bất cứ việc gì, bạn đều phải tự lường trước hậu quả và hãy luôn tự nghĩ cách để giải quyết, để tự chịu trách nhiệm về những hậu quả có thể xảy ra. Bởi lẽ khi bạn hành động chẳng có ai ép buộc con cả, là bạn tự nguyện. Việc đàn ông họ có chịu trách nhiệm với cuộc đời bạn hay không? Phụ thuộc vào nhân phẩm của anh ta,bạn đừng chờ đợi quá nhiều ở nhân phẩm của một người đàn ông.

Hoặc ngay cả khi bạn yêu nhầm phải một gã Sở Khanh, đó cũng chẳng phải là lỗi của gã đó, mà là lỗi của bạn, do bạn không biết cách chọn người để yêu mà thôi”.

Muốn có gì thì hãy tự mình cố gắng để đạt lấy, đừng ỷ lại

Người phụ nữ chủ động mới là người phụ nữ hạnh phúc.

Bạn biết không, cuộc đời này trừ cha mẹ sẽ không bao giờ tính toán với con cái, còn lại chẳng ai cho không ai cái gì hết, người yêu bạn có thể mua cho bạn cả chục cái túi Chanel, thì trước mặt họ bạn sẽ luôn phải cúi đầu ngoan ngoãn mà nghe lời như một thú cưng.

Phụ nữ quyến rũ nhất là phụ nữ chủ động, cái chủ động đầu tiên  đó là chủ động về kinh tế. Có nhiều cô chân dài vẫn nói với nhau “chỉ có phụ nữ bất hạnh mới phải tự kiếm tiền để mua túi xách Chanel”.

Cứ suốt đời sống dựa dẫm vào một người đến lúc họ quay lưng lại với bạn, họ ném bạn ra đường bạn sẽ không biết phải làm gì ngoài ôm mặt khóc lóc trách móc cuộc đời mình sao bất hạnh. Vậy nên hãy tự đổ mồ hôi mà kiếm tiền, cho dù vất vả thật đấy, nhưng mà bạn làm chủ được cuộc sống của mình không phải dựa vào ai hết. Khi bạn chủ động được về kinh tế, bạn sẽ luôn ngẩng cao đầu với người đàn ông của bạn, cho dù họ có làm gì cũng sẽ phải hỏi ý kiến bạn  chứ không thể nào xem bạn như là thú cưng được.

Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ đánh bạc

Người ta bảo phụ nữ lấy chồng giống như chơi một canh bạc lớn, thông minh giỏi giang cũng không bằng may mắn. Nhưng “Phụ nữ thông minh không bao giờ đánh bạc”. Thay vì biến cuộc đời mình thành một trò đỏ đen may rủi như những lá bài đang úp, thì người phụ nữ thông minh sẽ biết cách hoạch định cuộc đời mình một cách rành mạch và rõ ràng.

Tất nhiên trong bản kế hoạch đó, không thể nào lường trước được mọi tình huống khó khăn bất ngờ sẽ đến trong cuộc đời. Thế nhưng đối diện với tình huống đó người phụ nữ yếu đuối kém cỏi sẽ khóc lóc và buông xuôi, còn phụ nữ thông minh sẽ biết cách đối diện để xoay chuyển tình hình. “Trong họa luôn có phúc”, đó là suy nghĩ của những người phụ nữ thông minh và lạc quan.

Nếu bạn đang gặp chuyện không vui, hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý sức khỏe 19006237 để được tư vấn từ các chuyên gia.