Chỉ số đào hoa của bạn là bao nhiêu %?

0
366

Người có số đào hoa là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, và chiếm dược nhiều cảm tình – nhân duyên hơn so với người khác, và chính điều đó giúp họ nhận được nhiều tình cảm yêu thương, chào dón của số đông hơn. Chỉ số đào hoa của bạn là bao nhiêu %?

tamly
Đào hoa cũng hàm chứa trong đó hai thuộc tính, đồng thời cũng là hai loại hiệu quả trái ngược: Tích cực và tiêu cực

+ Về mặt tích cực:
Người có số đào hoa là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, và chiếm dược nhiều cảm tình – nhân duyên hơn so với người khác, và chính điều đó giúp họ nhận được nhiều tình cảm yêu thương, chào dón của số đông hơn.

Trên khía cạnh tích cực mà nói thì hiệu quả lớn nhất và dễ nhận thấy nhất là người có số đào hoa dễ có một tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Bên cạnh đó, đối với những người hoạt đọng trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca nhạc, điện ảnh, truyền hình hoặc một số lĩnh vực khác như phóng viên, báo chí, nhân viên Marketing… Nếu có được số đào hoa họ sẽ chiếm dược tình cảm của đông đảo mọi người, nhờ đó họ mới dễ dàng phát huy phát huy tài năng và danh tiếng của bản thân. Thậm chí đào hoa còn có thể giúp họ có được những cơ hội kết thân với những người nhân vật danh tiếng, có địa vị cao, những doanh nhân thành đạt, hoặc bước chân vào giới quyền quí, giàu sang.

Khách quan mà nói thì đó chính là mặt tích cực, tốt đẹp của đào hoa

+ Về mặt tiêu cực:
Người có số đào hoa là người có sức quyến rũ chiếm được nhiều thiện cảm, tình yêu hơn so với người khác, nhưng cũng chính điều đó lại khiến họ lại dễ sa vào những chuyện rắc rối phức tạp trong tình yêu hôn nhân.
Về mặt tiêu cực có thể thấy: những kẻ đào hoa xấu thường chứng tỏ sự đào hoa của mình bằng cách cùng một lúc yêu nhiều người và có rất nhiều tình nhân. Đồng thời ngược lại, không ít đói tượng dù biết những kẻ này đã có gia đình hoặc người yêu nhưng vẫn lao vào quấy nhiễu, đeo đuổi.

Do đó, kẻ đào hoa xấu, dẽ nảy sinh tình này ý kia, đứng núi này trong núi nọ, dễ dao động, thay lòng đổi dạ trong tình yêu. Cũng vì vậy họ càng khó kiếm được người bạn đời chung thủy. Trong quan hệ yêu đương, vợ chồng họ dễ phát sinh mâu thuẫn bất hòa ghen tuông.

Ngoài ra kẻ đào hoa xấu còn là kẻ vô tình hoặc cố ý ngáng đường, hoặc cố ý cản lối người khác thậm chí là kẻ chọc gậy bánh xe phá hoại tình yêu, hạnh phúc, hôn nhân gia đình của người khác.

** Bạn có biết chỉ số đào hoa của mình là bao nhiêu không? Cùng nhau khám phá chỉ qua một câu hỏi đơn giản nào!

Hãy cho chúng tôi biết “Lần hẹn hò đầu tiên, bạn biết trước mình sẽ nhận được một món quà. Bạn nghĩ đó là món quà nào trong số những món quà sau?”

1. Một bộ quần áo thời trang nhưng không kém phần thanh lịch.

2. Một cuốn sách mà người đó biết rằng bạn thích.

3. Một chiếc dây đeo điện thoại đáng yêu.

Đáp án:

Số 1. Chỉ số đào hoa là 90%

Bạn là người vô cùng quyến rũ và rất đào hoa. Bất cứ ai cũng đều cảm thấy bạn cuốn hút, họ khó có thể thoát khỏi sự quyến rũ của bạn. Tuy nhiên, bạn là người không có khả năng tiết kiệm, cũng không thích những người tiết kiệm theo đuổi mình. Bạn muốn nhận được những món quà hay lời mời ăn tối.

Lời khuyên: Bạn hãy sử dụng những trang sức bằng vàng trắng để nâng cao sự quyến rũ của mình.

Số 2. Chỉ số đào hòa là 60%

Bạn là người sâu sắc. Vì vậy, không thể đánh giá thấp sự đào hoa của bạn dù xét theo cái nhìn khách quan, bạn khác giới nghĩ rằng thật khó để có được trái tim bạn.

Lời khuyên: Bạn có thể sử dụng trang sức màu tím, hoặc nước hoa oải hương thanh bình để sức lên cơ thể, độ quyến rũ của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy!

Số 3. Chỉ số đào hoa là 40%

Độ quyến rũ của bạn hơi thấp một chút. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần bạn chú ý về thái độ của mình đối với mọi người hơn, đừng nói quá nhiều cũng đừng tỏ ra quá sôi nổi, chắc chắn bạn sẽ có được sự ngưỡng mộ trong mắt bạn khác giới.

Lời khuyên: Bạn có thể mặc những bộ đồ màu hồng để tăng sự quyến rũ của bản thân.