Vấn đề thường gặp của các mẹ sau sinh?

1
98

Mình vừa mới sinh bé được gần tuần, khi vệ sinh, mình sờ thấy ở gần cửa mình như có sợi chỉ. Mình rất hoang mang không biết có phải đi cắt chỉ không, mình không thấy bác sỹ hay y tá dăn mình phải đi cắt chỉ cả. Mong các bác sỹ cho mình lời khuyên.

van-de-thuong-gap-cua-cac-me-sau-sinh

__________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

1 BÌNH LUẬN

  1. Chào bạn!
    Bạn mới sinh được một tuần phải không, trước hết gửi lời chúc mừng đến bà mẹ trẻ. Bạn không cần phải quá lo lắng, trong quá trình sinh của bạn, do âm đạo của bạn chưa mở hết hoàn toàn nên các bác sỹ đã cắt một chút ở phần tầng sinh môn của bạn, có thể bạn do đau đẻ quá nên không nhận thấy. Sau khi đưa bé ra khỏi cơ thể mẹ, họ đã khâu tầng sinh môn của bạn, tuy nhiên ở đây các bác sỹ sử dụng chỉ tiêu được nên bạn hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo đến vấn đề cắt chỉ. Chỉ tiêu sẽ ở trong cơ thể bạn vài tuần hoặc có khi vài tháng tùy theo cơ địa từng người và sẽ tự rụng. Điều bạn nên quan tâm hiện tại là chăm sóc bé và vệ sinh bộ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, cần theo dõi nếu lượng dịch âm đạo ra bất thường (nhiều quá) hay cơ thể có triệu chứng bất thường thì bạn phải đến bệnh viện ngay.
    Chúc bạn và bé mau khỏe!
    Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin nào về sức khỏe, tâm lý, tình cảm, hãy gọi điện đến tổng đài Sức Khỏe Việt 1900.6237 để được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Comments are closed.