Không dám lấy vợ vì ‘cậu bé’ không cương

1
237

Tôi năm nay 28 tuổi nhưng chưa lập gia đình vì tôi không thể nào “yêu” được do rối loạn cương dương.

Tôi năm nay 28 tuổi nhưng chưa lập gia đình vì tôi không thể nào “yêu” được do rối loạn cương dương.

Hiện nay tôi đã 28 tuổi nhưng chưa một lần quan hệ tình dục. Thực sự như vậy là do từ nhỏ ( tức khoảng lớp 9 đến nay) tôi thường thủ dâm khá nhiều nên bây giờ có thể nói là mình mất cảm giác của người đàn ông.

Tôi cũng quen bạn gái 3, 4 tháng nay, vừa rồi chúng tôi quan hệ nhưng thực sự lúc vào dạo đầu, cô ấy đã vuốt ve tôi và nhiều hành động khác nữa nhưng mà tôi không hề có cảm giác gì hết, “cậu bé” không thể cương cứng.

Bây giờ thấy bạn bè có gia đình hết rồi còn tôi thì cô đơn một mình, nhiều lúc nghĩ đến lấy vợ nhưng lại nhìn lại bản thân thì bị như vậy tôi thấy chán bản thân quá, lại sợ làm buồn bạn gái sau này nữa. Nhưng mà ở tuổi này chưa có bạn gái thì bạn bè đồng nghiệp có suy nghĩ lung tung về tôi như gay.

khong-dam-lay-vo-vi-cau-be-khong-cuong

Vậy tôi mong chuyên mục tư vấn cho tôi giải pháp để khắc phục tình trạng này được không? Và tôi xin hỏi: nếu mình không thủ dâm trở lại nữa thì khả năng phục hồi cương dương khi khác phái đụng chạm tới có được không ạ?

________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

 

1 BÌNH LUẬN

  1. Anh thân mến! Cảm ơn anh đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

    Trường hợp của anh có thể là do rối loạn cương dương. Nguyên nhân là do anh thủ dâm quá nhiều, kéo dài dẫn tới cơ quan sinh dục không còn hoạt động bình thường, cụ thể là không thể cương cứng khi có hoạt động tình dục. Hơn nữa, khi anh đã có thể tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân, nó kéo dài và tạo thành một thói quen thì nó tạo cho anh một tâm lí không cần tới bạn nữ (hoặc vợ). Điều đó làm cho khi anh ở bên bạn gái ham muốn không nhiều nên sự cương cứng của “cậu bé” càng khó khăn hơn.

    Trước mắt anh nên khắc phục tại nhà bằng cách ngừng thủ dâm, tích cực rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho sinh lí nam giới, tăng ham muốn…Khi anh và bạn gái gần gũi, anh cũng nên tự loại bỏ tâm lí thiếu tự tin vào bản thân vì điều đó chỉ càng khiến anh khó mà tập trung được vào “cuộc yêu” mà thôi. Hãy nhập cuộc hoàn toàn, kiên trì thử nhiều tư thế, nhiều động tác khác nhau. Anh cũng có thể đề nghị bạn gái “phối hợp” bằng cách thử tất cả những gì mà anh cho rằng nó tạo cho anh cảm hứng mạnh mẽ nhất.

    Nếu sau một thời gian khắc phục như vậy mà không có hiệu quả, anh nên đến khoa nam học của các bệnh viện để bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cho tình trạng của anh.

Comments are closed.