Có nên quay lại với kẻ đã từng bỏ rơi mình vì tiền?

0
217

Em và anh ta quen nhau đã gần 5 năm. Tình cảm rất thắm thiết. Nhưng gần 1 năm nay cảm nhận thấy tình cảm của anh ta với em thay đổi, e, đã hỏi nhưng anh ta không thừa nhận cho đến khi em đọc được nội dung tin nhắn yêu đương của anh ta với một người con gái khác thì anh ta mới thú nhận. Em không thể chấp nhận điều này nên đã chia tay.

Co-nen-quay-lai-voi-ke-da-tung-bo-roi-minh-vi-tien

Nhưng 4 tháng nay, anh ta tìm cách liên lạc và dò hỏi chỗ ở của em. Em từ chối cho địa chỉ. Anh ta gửi tin nhắn bảo rằng hắn yêu em nhiều lắm, tháng 10 này anh sẽ được mổ , “chỉ cần có thể sống mới có cơ hội gặp lại em” (lời anh ta nói với em). Anh ta nói chỉ có cảm giác với em và không ít lần tỏ ý muốn cưới em. Thậm chí anh ta còn đòi quan hệ với em (trước giờ em chưa từng gần gũi thể xác với anh ta, tình cảm hoàn toàn trong sáng). Anh ta bảo không chịu được nếu em lấy chồng.

Em hỏi về cô bạn gái kia thì anh ta không nói gì nhiều và bảo chỉ thương thật lòng em. Thật sự trong lòng em vẫn còn yêu hắn lắm. Nhưng em phải làm thế nào mới đúng đây chị ơi? Chấp nhận quay lại hay là không? Nếu quay lại thì em phải đối mặt với cô gái kia thế nào đây? Nếu nói không, vậy em phải làm thế nào để hắn chịu buông tha em? Em đã định đổi sim nhưng vì đổi ảnh hưởng rất lớn đến công việc hiện tại của em. Mỗi lần nghĩ đến tình cảm đó, em lại khóc, em rất đau khổ. Mỗi lần nói chuyện với anh ta em rất vui và hạnh phúc dù biết rồi sẽ chẳng tới đâu cả. Xin hãy cho em lời khuyên! (Em gái)

________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.