Chồng “yếu” sinh lý vì có bồ nhí

1
105

Tôi cảm thấy tội lỗi vì lừa dối anh nên thú nhận tất cả, nhưng tôi “té ngửa” khi nghe anh nói anh cũng ngoại tình. Hóa ra anh không “yếu” như lâu nay tôi vẫn tưởng…

Tôi và anh kết hôn đến nay đã được 23 năm, “lửa tình” nồng thắm từ hồi mới cưới đến nay coi như chỉ còn lại đống tro tàn, anh ấy chưa bao giờ có hứng thú khi quan hệ với tôi. Mặc dù anh không nói, nhưng tôi cảm nhận được điều đó. Tôi đã nghĩ rằng chồng mình “yếu” sinh lý. 

chong-yeu-sinh-ly-vi-co-bo-nhi

Mùa hè năm ngoái, trong một khoảnh khắc tuyệt vọng, tôi đã ngoại tình. Sau đó, không chịu được cảm giác sống trong sự lừa dối và thấy tội lỗi với chồng nên tôi thú nhận tất cả với anh. Thế nhưng, điều mà tôi tưởng chừng sẽ gây sốc với anh lại khiến tôi té ngửa. Anh nói rằng anh cũng lừa dối tôi, anh cũng đi ngoại tình. Tôi thật sự bối rối, làm thế nào anh có thể đẩy tôi ra xa anh và sau đó làm tình với một người phụ nữ khác?

Hóa ra, lầm tưởng bấy lâu nay của tôi, sự hối hận và cảm giác tội lỗi của tôi là dư thừa? 

1 BÌNH LUẬN

 1. Đúng là ngoài bản thân mình ra thì con người ta không thể hoàn toàn hiểu rõ về người khác, ngay cả khi bạn đã kết hôn với họ trong thời gian dài.

  Bạn bị sốc khi phát hiện ra chồng mình không hề “yếu” như lâu nay mình lầm tưởng, từ cảm giác tội lỗi, bạn đang dần chuyển sang cảm giác khó chịu khi bị chồng phản bội.

  Tôi hiểu được cảm giác của bạn, mặc dù bạn cũng là người có lỗi khi không chung thủy, nhưng một phần lỗi của bạn cũng từ người chồng mà ra, anh ta là tác nhân chính đẩy bạn vào vòng xoáy tội lỗi khi ham mê bên ngoài và bỏ bê bạn đơn độc với sự thất vọng của mình trong đời sống tình dục.

  Tuy nhiên, đối mặt với tình cảm vợ chồng, nó sẽ dễ dàng và dễ hiểu để bạn bỏ qua những giận dữ và hờn trách lẫn nhau.

  Ngoài ra, cả hai vợ chồng bạn cũng cần nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình, ngồi lại nói chuyện thật nghiêm túc. Có lẽ chồng bạn cũng từng cảm thấy tuyệt vọng như bạn, nhưng vì hai người có những lý do khác nhau. Có thể hai bạn muốn những điều khác nhau trong quan hệ tình dục và điều này tạo ra sự bế tắc? Do đó, cả hai người cần phải chia sẻ thì mới có thể chấm dứt được ngăn cách.

  Trong đời sống hôn nhân, nhiều đôi vợ chồng thường rơi vào vòng luẩn quẩn khi họ cảm thấy ham muốn tình dục của họ không bằng vợ/ chồng mình. Và rồi mỗi người lại giữ điều đó làm bí mật cho riêng mình, không chia sẻ với bạn đời thì hậu quả hôn nhân ngày càng xa cách.

  Nếu hai người chưa thực sự hài lòng về nhau, đặc biệt là trong đời sống tình dục thì nên chia sẻ rõ ràng, tôi tin đó là bài học không chỉ cho vợ chồng bạn mà còn là tiếng chuông cảnh tỉnh đối với các cặp vợ chồng khác.

  Chúc bạn hạnh phúc!

Comments are closed.