Cách làm giảm đau bụng khi tới kỳ kinh nguyệt ?

1
100

Cứ mỗi lần đến kỳ kinh em rất đau bụng, mệt mỏi, phải nằm nghỉ mất 1-2 ngày, chu kỳ của em rất đều 32 ngày, nhưng thực sự rất ảnh hưởng đến cuộc sống. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách nào giảm đau bụng khi đến tháng được không ạ?

cach-lam-giam-dau-bung-khi-toi-ky-kinh-nguyet

_________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

1 BÌNH LUẬN

 1. Chào bạn !
  Đau bụng kinh đôi khi là ác mộng của nhiều chị em phụ nữ. Thông thường cơn đau xuất hiện vào ngày đầu có kinh, khiến em gần như không làm được việc gì và thường phải cầu cứu tới thuốc giảm đau.

  Có một vài biện pháp giúp em tránh đỡ những cơn đau khi đến hẹn này :
  – Chế độ ăn: thực phẩm dễ tiêu hóa, tránh ăn đồ chua, cay, ngọt, chất kích thích như bia, cà phê vài ngày trước khi có kinh và trong kỳ kinh
  – Chế độ sinh hoạt: đi ngủ sớm, tránh thức khuya, tắm gội bằng nước ấm.
  – Ủ ấm: em có thể dùng khăn ấm hoặc túi chườm ấm áp vào vùng bụng dướ giảm đau khá hiệu quả, giữ cơ thể ấm đặc biệt là vào mùa đông.
  – Thuốc giảm đau: trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm đau bụng kinh sẽ giúp em giảm đau nhanh.

  Nhưng chia sẻ trên hi vọng có thể giúp em đối phó với cơn đau khó chịu này.

  Khi cần tư vấn các vấn đề về sức khỏe, tâm lý, tình cảm bạn có thể gọi điện đến tổng đài Sức Khỏe Việt 1900.6237 sẽ có các bác sỹ và chuyên gia tư vấn giải đáp trực tiếp
  Chúc bạn khỏe mạnh !

Comments are closed.