Bố mẹ phản đối chuyện lấy người đã có một đời vợ

0
257

Em xin chào Trung tâm tư vấn!

Em năm nay đã 26 tuổi, em đang có dự định kết hôn cùng một người nhưng có một lý do là gia đình em không đồng ý em quen anh ấy vì lý do anh ấy đã từng có vợ và có một đứa con hiện nay đang học lớp 2. Hai người đã ly dị lâu rồi.

bo-me-phan-doi-chuyen-lay-nguoi-da-co-mot-doi-vo

Phần vì gia đình em thấy em là một người có học và em sẽ đi làm trong nhà nước, gia đình em sợ người ta nói em sao lại lấy một người đã có gia đình. Em cũng biết điều đó nhưng em với anh ấy rất yêu nhau, em không thể nào sống thiếu anh ấy được.

Theo mọi người xung quanh nhận xét về anh thì anh ấy là một người tốt, anh ấy biết lo lắng và quan tâm em. Hiện tại anh ấy cũng có việc làm ổn định. nhưng mấy cô của em cứ nói ra nói vào làm cho ba mẹ không đồng ý và rất lo lắng.

Em cảm thấy rất buồn, làm sao mà em có thể đi lấy người khác khi lòng em không yêu người ta. Anh, chị ơi bây giờ trong lòng em rối lắm, mong anh chị giúp em!!!

Gửi bởi: tuyemthan

_____________________________________________________________________________________________________

Nếu bạn có điều gì băn khoăn khó nói về chuyện gia đìnhtình yêu… hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được ”Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến“. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.