Lý do chàng không đáp lại tình cảm của bạn

0
117

Bạn phát điên vì anh ấy nhưng dù có cố gắng đến mức nào, người ta dường như vẫn thật xa vời. Bạn đã làm sai ở bước nào chăng?

 ly-do
Đúng đấy. Rất có thể bạn đã:

 

1. Cố gắng quá nhiều để có họ

 

Trong những nỗ lực để cuốn hút người đàn ông này, có thể bạn đã trở nên quá lụy tình mà không hề hay biết. Đây là biểu hiện ở phụ nữ khiến đàn ông dễ mất hứng nhất, đặc biệt khi họ còn tin rằng sẽ có được bạn bất cứ lúc nào.

 

Đàn ông thích được săn đuổi, tốt hơn hết là hãy cho anh chàng toại nguyện, đưa ra cho đối phương vài tín hiệu gợi ý nhưng đừng có bao giờ chạy theo anh ta.

 

2. Bạn không phải tuýp của họ

 

Không ít phụ nữ cảm thấy tổn thương vì không được một người đàn ông thích. Tại sao phải khổ như vậy nhỉ? Đơn giản là bạn không phải tuýp của anh ta thôi. Đừng để chuyện này làm hỏng tinh thần bạn, và chắc chắn bạn không cần thay đổi vì bất cứ người đàn ông nào. Cứ tiếp tục sống vui cho đến khi gặp được đúng người. Để qua được cảm giác khó khăn, hãy nghĩ đến những người con trai bạn từng thử hẹn hò nhưng không hề rung động, bạn sẽ hiểu với phụ nữ cũng chẳng khác gì.

 

3. Anh ấy chỉ mong một tình bạn

 

Trước mặt bạn, anh chàng này có nói về những cô gái mà anh ấy thích hay không? Anh ấy kể tường tận về cuộc chinh phục của mình chứ? Nếu có, rõ ràng là hai người chỉ ở mức bạn bè.

 

4. Anh ấy đang phải lòng người khác

 

Bạn không thể chắc chắn rằng mình lúc nào cũng nhận ra được một người đàn ông “chất lượng”, và đôi khi bạn nhận ra điều đó quá muộn, khi họ đã có người khác mất rồi. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể chờ đợi, hy vọng thời gian khiến nhiều việc thay đổi, anh ấy sẽ chuyển “gu”… Song lý tưởng hơn cả là bạn tiến lên, tìm cho mình một mối khác.

 

5. Anh ấy là “gay”

 

Những chuyện trái ngang đôi khi vẫn xảy ra, cuộc sống này vẫn đầy những người đàn ông gay, có bạn gái, thậm chí còn kết hôn với phụ nữ. Có thể họ làm vậy để che đậy giới tính thật, để thu mình thích nghi với xã hội còn nhiều kỳ thị… Song vì bất kể lý do gì, bạn đừng cảm thấy day dứt, có phải lỗi của bạn khi thích người ta đâu.

 

6. Anh ấy không hề biết về tình cảm của bạn

 

Bạn chắc chắn đã lờ mờ bắn tín hiệu, nhưng nhiều khả năng là anh ấy không nhận ra. Đàn ông vẫn thiếu nhạy cảm như vậy đấy. Trường hợp này, bạn có thể dấn thêm một chút cho mọi chuyện dễ dàng hơn, chuyển từ “các dấu hiệu mơ hồ” sang diễn đạt cảm xúc bằng lời. Đừng nói trắng ra rằng bạn yêu anh ấy, hãy đưa đẩy một vài câu tán tỉnh lả lơi, đủ để anh ấy thấy hứng thú.

 

HA

Theo YT