Dịch vụ tư vấn HIV/AIDS

0
273

Tư vấn HIV/AIDS của 1900.6237 là địa điểm đáng tin cậy, an toàn và thân thiện cho các bạn. Bởi LET VIỆT có đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng các bạn.

tu-van-hivDịch vụ tự vấn HIV 1900.6237

Bạn đang nghi ngờ nhiễm HIV/AIDS và đang trong tình trạng rất sốc? Hoặc bạn đã nhiễm HIV? Bạn bị nhiễm HIV/AIDS và bị mọi người đối xử kỳ thị phân biệt? Bạn đang muốn biết các thông tin về điều trị, chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc sau khi bị nhiễm HIV? Bạn có người thân nhiễm HIV và bạn đang muốn biết các thông tin để chăm sóc cho người HIV tại gia đình và cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS trong gia đình? …Nếu bạn đang thắc mắc một trong các câu hỏi trên, hãy gọi ngay cho tổng đài tư vấn HIV/AIDS 1900.6237 của LET VIỆT để được tư vấn hỗ trợ điều trị.

Với dịch vụ tư vấn HIV/AIDS của LET VIỆT, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức liên quan đến HIV. Tư vấn HIV/AIDS giúp bạn hiểu được HIV/AIDS là gì? Tư vấn HIV/AIDS cho bạn cách điều trị và chế độ dinh dưỡng ăn uống hợp lý và cách chăm sóc khi bị nhiễm HIV. Tư vấn HIV/AIDS cho bạn biết những đường lây nhiễm của HIV để có cách phòng tránh cho chính bản thân, gia đình và cho cộng đồng. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn HIV/AIDS của chúng tôi còn tư vấn cho bạn kỹ năng sống tự tin hơn để xóa dần mặc cảm giúp bạn thay đổi cách nhìn, từ đó có thể phá bỏ rào cản ngăn cách với xã hội để hòa nhập tham gia vào các hoạt động xã hội… thay đổi cuộc đời.

Hướng dẫn sử dụng dịch 1900.6237

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6237. Tiếp theo bấm phím số 1 để gặp các chuyên gia tâm lý. Các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn… Chi phí cho 1 cuộc gọi là 5.000 VNĐ/ 1 phút  bao gồm 1.800 VNĐ/ 1 phút phí dịch vụ tư vấn tổng đài và 3.200 VNB/phút viễn thông (phí trả cho các bên viễn thông: Viettel, Vinafone…)

Cách 2: Để gửi câu hỏi, những thắc mắc về vấn đề tâm lý của bạn cho các chuyên gia tư vấn tâm lý xin vui lòng gửi qua email feedback.letviet@gmail.com. Toàn bộ thắc mắc sẽ được chúng tôi phải hồi qua email của bạn và đăng tải lên website trong chuyên mục Hỏi đáp….Để đảm bảo giữ thông tin cho người hỏi, chúng tôi sẻ không hiện thị chi tiết những thông tin không cần thiết như : Họ tên, Địa chỉ, Email…của bạn.

Cách 3: Bạn có thể để lại câu hỏi của mình ngay dưới bài viết chuyên đề của chúng tôi, các bác sĩ sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, đánh giá về dịch vụ tư vấn tâm lý xin vui lòng liên hệ!

Công ty TNHH truyền thông LET VIỆT
Email: feedback.letviet@gmail.com

Tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại 1900.6237

Đ/c: Phòng 505 – F5, tập thể Hồng Hà, 190 Lò Đúc