Tuần mới của bạn (26/8 – 1/9/2013)

0
95

Trong tuần này, Cự Giải nên chủ động chia sẻ nhiều hơn về những khó khăn với bạn bè, họ sẽ giúp đỡ hết mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đầu tuần, Bạch Dương luôn nỗ lực hết mình, và không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ giúp đỡ khá nhiều bạn bè hoàn thành tốt nhiệm vụ nữa. Nhưng đến ngày thứ Năm, bạn bắt đầu cảm thấy khá bị áp lực và hơi mệt mỏi về tinh thần, thay vì cố gắng thay đổi mọi thứ thì hãy nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Vào ngày thứ Bảy, Bạch Dương sẽ có cơ hội ngay trong chính công việc sở trường của bản thân. Tuy nhiên, ngay sau đó sẽ là những thử thách hoàn toàn mới đang chờ đợi trong ngày Chủ Nhật, thế nên bạn cần ở trong trạng thái sáng suốt và mạnh mẽ nhất nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ rất mạnh mẽ và giàu sức sống, bạn biết rõ bản thân cần làm gì để đạt được mục tiêu đề ra. Vào ngày thứ Ba, một vài tranh cãi có thể xuất hiện trong mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu nên bình tĩnh và tránh gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng hơn nha.

Sang thứ Năm, chuyện tình cảm bắt đầu xuất hiện khá nhiều rạn nứt, nếu không chủ động làm hòa thì bạn sẽ mất cả ngần ấy thời gian cuối tuần để chỉ làm mỗi việc là xoa dịu sự nổi giận từ người ấy đó nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất vững vàng và mạnh mẽ, bạn biết đâu là thời điểm thích hợp để thể hiện bản thân. Vào ngày thứ Ba, nếu muốn làm bất cứ chuyện gì thì cũng nên có sự chuẩn bị thật chu đáo, đừng nên sao nhãng mục tiêu quan trọng vì những trở ngại nhỏ nha.

Sang thứ Năm và thứ Sáu, Song Tử có thể thay đổi tích cực khá nhiều việc trong quá khứ, bằng thái độ cầu tiến thực sự, mọi người sẽ luôn ủng hộ bạn. Cuối tuần, chuyện tình cảm có những thay đổi tích cực, hai bạn sẽ rất hạnh phúc với những khoảnh khắc đáng ghi nhớ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, Cự Giải nên chủ động chia sẻ nhiều hơn về những khó khăn với bạn bè, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Những ngày đầu tuần, tinh thần của bạn trong công việc và học tập rất hăng hái, mọi việc đang đi đúng quỹ đạo mong muốn.

Vào ngày thứ Tư, tình hình tài chính có vẻ đang theo chiều hướng đi xuống, Cự Giải sẽ phải tiết kiệm hơn trong chi tiêu. Tuy nhiên, tình trạng trên có thể dần hồi phục vào ngày thứ Sáu. Hai ngày kế tiếp, bạn nên dành thời gian cho gia đình và những hoạt động yêu thích của bản thân thôi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn thể hiện được bản lĩnh trong những tình huống khó khăn, thay vì lo lắng thì bạn luôn lạc quan và tin tưởng vào tương lai. Thứ Tư và thứ Năm sẽ là hai ngày tuyệt vời, đầy sáng tạo, thú vị và đầy ắp những tình huống vui vẻ.

Sang thứ Sáu, Sư Tử sẽ rất hạnh phúc khi được sự quan tâm cũng như hỗ trợ hết mình từ gia đình. Hai ngày cuối tuần, bạn nên thận trọng và khiêm tốn hơn trong cách ứng xử, hãy thể hiện sự thông thái và khôn ngoan nhé.

Public domain image, royalty free stock photo from www.public-domain-image.com

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một tuần vui vẻ và tràn đầy hứng khởi với những kế hoạch mới trong công việc, bên cạnh đó, chuyện tình cảm thăng hoa cũng là chất xúc tác mạnh mẽ giúp bạn tự tin đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống.

Vào ngày thứ Năm, Xử Nữ cảm thấy hơi áp lực trong chuyện tiền bạc, đây có thể là giai đoạn khó khăn nhất trong tuần. Tuy nhiên, mọi việc sẽ mau chóng được giải quyết vào những ngày kế tiếp, điều đó sẽ tạo sự thoải mái về mặt tinh thần vô cùng lớn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải thay đổi và thích nghi nhiều hơn trong tuần này thì mới có thể đạt được thành công, bạn có nhiều tiềm năng nhưng cần thời gian để rèn luyện cũng như phát huy. Hai ngày đầu tuần, Thiên Bình không nên mạo hiểm và đừng quá bảo thủ trong cách nhìn nhận về người khác nhé.

Sang thứ Năm, tin vui trong học tập sẽ đến, chúng không chỉ tạo động lực vươn lên mạnh mẽ mà còn giải tỏa khá nhiều áp lực từ phía gia đình. Thời gian cuối tuần, Thiên Bình nên chủ động tránh xa những nơi ồn ào và dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có thể đạt được khá nhiều kết quả khả quan trong công việc và học tập nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ và thái độ cầu tiến mạnh mẽ. Ba ngày đầu tuần, mọi việc sẽ rất suôn sẻ, bạn cảm thấy rất thoải mái như thể được sắp đặt trước vậy.

Sang thứ Năm, khó khăn tài chính sẽ là trở ngại lớn nhất, nhưng an tâm là Hổ Cáp sẽ có đủ thời gian để xử lý. Vào những ngày cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội khám phá ra những tố chất tiềm ẩn bên trong thông qua nhiều hoạt động tập thể sôi nổi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn yêu đời và có cái nhìn tích cực về cuộc sống, quan trọng hơn là bạn không ngại ngùng chia sẻ suy nghĩ với người khác. Tuy nhiên, hãy nên chú ý hơn trong cách ứng xử vào ngày thứ Ba, bạn sẽ có thể làm mất lòng nhiều người vì sự thẳng tính của mình đó.

Sang thứ Năm, Nhân Mã trở nên cực kì bận rộn với công việc hằng ngày, căng thẳng là điều dễ hiểu và bạn nên cố gắng giải tỏa càng nhanh càng tốt nhé. Những ngày cuối tuần, bạn nên tìm đến với thiên nhiên, hãy lên kế hoạch cho chuyến dạo chơi ngoài trời đầy thú vị đi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có khuynh hướng sống nội tâm trong tuần này, bạn thích nghiền ngẫm sách vở hay tự chủ động khép mình lúc rảnh rỗi hơn là tán gẫu với bạn bè. Tình trạng này sẽ kéo dài cho đến giữa tuần, và không có gì ngạc nhiên khi mọi người cố gắng lôi kéo bạn vào một số hoạt động tập thể khá là thú vị khác. Thời gian cuối tuần, Ma Kết sẽ cởi mở, năng nổ và chủ động giao lưu với bạn bè nhiều hơn, mọi người sẽ rất ngạc nhiên cho mà xem.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay đầu tuần, Bảo Bình sẽ nhận được khá nhiều hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch công việc, nếu linh hoạt hơn thì bạn sẽ được sự hậu thuẫn lớn về tài chính từ phía gia đình. Sang thứ Tư, tài ngoại giao khéo léo giúp Bảo Bình tránh được nhiều xung đột trong công việc. Sang thứ Sáu, chuyện tình cảm thăng hoa mang đến nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt là những bước tiến dài trong mối quan hệ giữa hai người. Vào dịp cuối tuần, Bảo Bình nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một tuần đầy thăng trầm, đôi lúc bạn sẽ rơi vào tình trạng bị động và phản ứng khá chậm với hoàn cảnh. Tuy nhiên, nhìn chung là bạn sẽ từng bước thoát ra khỏi tình trạng khó khăn và dần tự khẳng định bản thân.

Vào ngày thứ Năm, chuyện tình cảm và tình hình tài chính sẽ là hai bộ mặt trái ngược nhau rõ nét, Song Ngư cần chủ động cân bằng mọi thứ đi nha. Vào dịp cuối tuần, bạn có thể thoải mái thay đổi tùy thích, miễn sao đời sống tinh thần thoải mái là được