Tử vi hàng tuần 12 con giáp (21/8/2013 – 27/8/2013)

0
297

TUỔI TÝ

– GIÁP TÝ 30 TUỔI: Lực bất tòng tâm. Do vậy không nên cố gắng quá sức để tình thần thêm căng thẳng. Tình cảm lăng nhăng chưa quyết định đúng đắn.

– NHÂM TÝ 42 TUỔI: Thời điểm này chưa được thuận lợi nhiều may mắn, nên dậm chân tại chỗ không nên tính toán nhiều. Tình cảm an vui. Tài chính ổn định.

– CANH TÝ 54 TUỔI: Gia đạo không mấy hòa thuận vui vẻ, cần phải cố gắng nhiều để tránh nhiều điều phi lý đáng tiếc xảy ra. Cẩn thận khi ra đường, có thể bị tai nạn.

– MẬU TÝ 66 TUỔI: Công việc sự nghiệp khá tốt. Gia đạo an vui, có tin tốt về con cái hỉ sự. Sức khỏe không mấy khả quan. Cẩn thận đi đứng có thể bị tai nạn.

tu-vi-hang-tuan-12-con-giap-2182013-2782013

TUỔI SỬU

– ẤT SỬU 29 TUỔI: Mọi việc trong thời điểm này đều thuận lợi suông sẽ, từ công ăn việc làm, gia đình, tình cảm cho đến tài chính.

– QUÝ SỬU 41 TUỔI: Có tin vui và may mắn nhiều trong công việc. Tình cảm rất nồng ấm. Cẩn thận lại lời nói, có thể bị hiểu lầm đáng tiếc.

– TÂN SỬU 53 TUỔI: Cần điều chỉnh lại công việc cho chu đáo, không kẻo bị hỏng việc. Gia đạo an vui, hòa thuận. Con cái học hành đỗ đạt thành công.

– KỶ SỬU 65 TUỔI: Cần phải suy sét lại bản thân. Không nên tính toán quá xa tầm tay. Chuyện vay mượn hoặc làm ăn sẽ bị thua lỗ, tuy tài chính có chút ổn định.

TUỔI DẦN

– BÍNH DẦN 28 TUỔI: Tài chính sẽ bị thất thoát ngoài ý muốn. Tình cảm tốt đẹp. Gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc tính toán khá suông sẽ.

– GIÁP DẦN 40 TUỔI: Sức khỏe không mấy khả quan, hay lo lắng quá độ. Công việc làm ăn không mấy như ý. Không nên lái xe nhiều, dễ bị xảy ra tai nạn.

– NHÂM DẦN 52 TUỔI: Tài lộc ổn định. Tuy nhiên cẩn thận có tiểu nhân đang dòm ngó hảm hại. Tránh đi về khuya nhiều và tụ tập bạn bè.

– CANH DẦN 64 TUỔI: Tuy mọi việc khá ổn định song tinh thần không mấy khả quan vì quá lo xa. Thời gian này nên nghỉ ngơi đi chơi xa sẽ gặp nhiều may mắn.

TUỔI MÃO

– ĐINH MÃO 27 TUỔI: Tiền bạc được hanh thông tốt đẹp tuy cũng phải chi trả nhiều khoản. Những tính toán cho sự làm ăn đều được đắc ý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– ẤT MÃO 39 TUỔI: Tài lộc hiện tại chưa có gì khởi sắc, nếu không nói là gặp khó khăn tuy nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Tình cảm cá nhân gặp vài rắc rối khiến không vui.

– QUÝ MÃO 51 TUỔI: Chưa có triệu chứng gì rõ ràng, thuận lợi để có thể thay đổi công việc hiện tại. Tuy nhiên việc làm cũ vẫn tốt đẹp như thường. Gia đạo bình yên.

– TÂN MÃO 63 TUỔI: Uy tín được tăng cao vì sự giải quyết tiến thoái rất nhịp nhàng khiến mọi người nể vì. Coi chừng các bệnh cao máu cũng như bệnh tim mạch.

TUỔI THÌN

– MẬU THÌN 26 TUỔI: Tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng khiến tiền bạc cũng bị eo hẹp. Đừng nóng giận vì những lời nói vớ vẩn của những người xung quanh làm thêm mệt mà thôi.

– BÍNH THÌN 38 TUỔI: Hãy giữ vững tình trạng làm ăn như cũ, đừng thay đổi nhất là lúc này. Mọi chuyện diễn tiến sẽ tốt đẹp bất ngờ. Có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.

– GIÁP THÌN 50 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều thuận lợi, may mắn về tiền bạc cũng như nghề nghiệp. Nhớ cảnh giác kẻ gian trộm cướp cũng như tiểu nhân mưu hại.

– NHÂM THÌN 62 TUỔI: Cố gắng tránh những sự xung đột, tranh cãi với những người xung quanh. Gặp năm xui tháng hạn sẽ mang nhiều tai hại không ngờ tới được. Tài lộc eo hẹp.

TUỔI TỴ

– KỶ TỴ 25 TUỔI: Tình cảm cũng như học hành đều được êm đẹp, tiến triển đều đặn. Tuy mệt mỏi nhiều vì làm quá sức nhưng tinh thần được vui vẻ, bình an.

– ĐINH TỴ 37 TUỔI: Một vài biến cố nhỏ xảy ra khiến phải lo lắng. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua khỏi cơn khó. Tài chính vẫn như ý.

– ẤT TỴ 49 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ. Gia đạo tuy còn vài chuyện vẫn phải mất công suy nghĩ nhưng không còn sóng gió như thời gian qua. Việc làm bình thường.

– QUÝ TỴ 61 TUỔI: Tính toán sắp xếp cho con cái những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề đưa đến những thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.

TUỔI NGỌ

– MẬU NGỌ 36 TUỔI: Công việc làm đạt được nhiều kết quả tốt. Tài lộc cũng được hanh thông. Riêng việc tiếp xúc với mọi người, cần giữ lời ăn tiếng nói để khỏi bị hiểu lầm, mang tiếng.

– BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Một vài rắc rối nhỏ xảy ra nơi làm việc, trong nghề nghiệp khiến căng thẳng đầu óc. Đừng lo lắng quá đây chỉ là chuyện nhỏ thôi, sẽ qua được dễ dàng. Nhớ mềm mỏng để gia đình êm ấm.

– GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Tốn kém tiền bạc hơi nhiều vì phải đi tới đi lui nhiều về chuyện làm ăn. Tuy có trở ngại đôi chút đó, nhưng rồi lại có của hoạnh tài bất ngờ.

– NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Vẫn còn bị đôi chút hiểu lầm của một vài người khi giao tiếp làm tâm tình bị bứt rứt không vui. Về tài chính, những may mắn nhỏ bất ngờ vẫn tiếp diễn. Gia đạo bình an.

TUỔI MÙI

– KỶ MÙI 35 TUỔI: Gặp rắc rối nhiều trong tâm tư, tình cảm làm tinh thần không được vui. Nên bình tĩnh nhiều hơn để đừng ảnh hưởng tới nghề nghiệp đang làm. Tiền bạc chi phí nhiều về xe cộ.

– ĐINH MÙI 47 TUỔI: Chớ để tình cảm không chính thức lún lầy không lợi cho hạnh phúc gia đình. Chuyện làm ăn hơi bị trở ngại, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có tin vui về tài lộc.

– ẤT MÙI 59 TUỔI: Chuyện con cái xảy ra khiến phải ưu tư lo lắng. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Gặp hên may về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc.

– QUÝ MÙI 71 TUỔI: Vẫn còn gặp may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong giao tế. Tài chính khấm khá hơn trước. Đã vậy gia đạo gặp hỉ sự trùng trùng.

TUỔI THÂN

– CANH THÂN 34 TUỔI: Chuyện rắc rối về tình cảm đã giải quyết xong. Tuy có buồn đôi chút nhưng cũng đã nhẹ trong lòng. Tiền bạc, nghề nghiệp có một vài hên may nhỏ.

– MẬU THÂN 46 TUỔI: Có tin tức không được vui của thân nhân từ xa gửi đến. Đừng vì thế mà mất tinh thần. Lúc này cần nghị lực mạnh để vượt qua. Có may mắn về tiền bạc.

– BÍNH THÂN 58 TUỔI: Chuyện hiểu lầm giữa thân nhân nên dùng những lời lẽ, hành động êm dịu để hóa giải sẽ đâu vào đó. Nghề nghiệp và tài lộc hơi bị khựng lại đôi chút.

– GIÁP THÂN 70 TUỔI: Gia đạo có những sự hiểu lầm giữa con cái khiến tinh thần không vui. Tế nhị, mềm mỏng để dàn xếp là phương cách tốt nhất. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU

– TÂN DẬU 33 TUỔI: Đừng nổi nóng quá độ. Nên tự kiềm chế vì như vậy chỉ mang lại những sự khó chịu đến cho mình thôi. Chuyện làm ăn, tài lộc vẫn trôi chảy thuận lợi.

– KỶ DẬU 45 TUỔI: Phải lo lắng nhiều vì công việc có những biến chuyển bất ngờ. Nên tính toán kỹ càng để khỏi có những sơ sót đáng tiếc. Con cái mang về nhiều niềm vui.

– ĐINH DẬU 57 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá nhất là chuyện cho vay mượn hoặc hùn hạp lại càng không nên. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được thoải mái như ý.

– ẤT DẬU 69 TUỔI: Sức khỏe không được ổn định lắm, chớ ỷ y mà sinh ra những biến chứng không tốt. Không nên đi xa lúc này. Tài chính hơi bị khó khăn, nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

TUỔI TUẤT

– NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Nghề nghiệp có hên may bất ngờ vì được quý nhân tận tình nâng đỡ. Tài chính vẫn ổn định nhưng lại hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỉ.

– CANH TUẤT 44 TUỔI: Đừng để lún lầy trong chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn. Đã có gia đình còn phải cẩn trọng hơn kẻo sẽ gây nhiều sóng gió. Tài lộc bình thường.

– MẬU TUẤT 56 TUỔI: Tài chính có những may mắn do quý nhân giúp đỡ. Công việc hiện tại vẫn ổn định. Lưu tâm nhiều đến những kẻ gian phi rình rập.

– BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Cẩn thận nhiều về vấn đề sức khỏe nhất là những bệnh về phong thấp, tim mạch. Có của hoạnh tài tuy nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái.

TUỔI HỢI

– QUÝ HỢI 31 TUỔI: Đừng lạc quan thái quá trong khi những kết quả chưa nằm trong tầm tay. Cũng đừng nghe những lời đường mật, thổi phồng ca tụng mình quá độ, “mật ngọt” sẽ làm “chết ruồi” đó.

– TÂN HỢI 43 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn bình thường, tiến triển một cách khả quan dẫn tới thoải mái về tiền bạc. Cố tránh những chuyện tình cảm không đi tới đâu, vui một chút nhưng sau sẽ có nhiều rắc rối phiền toái.

– KỶ HỢI 55 TUỔI: Đã dứt bỏ được những lộn xộn do chung đụng, hùn hạp trong nghề nghiệp. Việc làm có cơ hội tốt để tiến đến sự thành tựu nhưng cũng phải bỏ ra nhiều công sức.

– ĐINH HỢI 67 TUỔI: Đã bớt bực mình vì những người cộng sự gian tham gây thiệt hại. Tuy có mất chút ít nhưng tâm tình vui vẻ đã thâu lại được gần đầy đủ. Có tin hỉ sự trong gia đình.